Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật bạn sẽ không thể sử dụng hết tính năng của website!
Tiny.do - Best URL Shortener and Earn Money
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè downmienphi.com để nhận phiên bản download mới nhất:
Adobe Scan for Android 18.08.16
Adobe Scan for Android 18.08.16

Adobe Scan sẽ biến thiết bị của bạn thành một trình quét PDF di động, nhận dạng văn bản tự động.

Adobe Scan for Android 18.08.16

Adobe Scan for Android 18.08.16
 1. screen-0.jpg
  screen-8.jpg
  screen-9.jpg
  screen-10.jpg
  screen-11.jpg
  screen-12.jpg
  screen-13.jpg
  screen-14.jpg
  screen-15.jpg
  Không chỉ là một máy quét PDF. Sử dụng trình quét tài liệu di động này để biến bất kỳ thứ gì - biên lai, ghi chú, tài liệu, ảnh, danh thiếp, bảng trắng - thành một tệp Adobe PDF có nội dung bạn có thể sử dụng lại từ từng tệp PDF và quét ảnh.
  LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG:
  Với ứng dụng quét tài liệu Adobe Scan, bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì có thể quét được. Sử dụng trình quét PDF để nhanh chóng tạo ảnh hoặc quét PDF.
  • QUÉT. Với ứng dụng quét tài liệu Adobe Scan, bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì có thể quét được. Sử dụng trình quét PDF để nhanh chóng tạo quét ảnh hoặc quét PDF.
  • CAPTURE. Quét mọi thứ với độ chính xác bằng ứng dụng máy quét PDF di động này. Công nghệ hình ảnh tiên tiến tự động phát hiện đường viền, làm sắc nét nội dung được quét và nhận dạng văn bản (OCR).
  • ENHANCE. Chạm vào quét hoặc ảnh từ thư viện ảnh của bạn. Cho dù đó là bản PDF hay quét ảnh, bạn có thể xem trước, sắp xếp lại, cắt, xoay và điều chỉnh màu.
  • REUSE. Biến quét ảnh của bạn thành tệp Adobe PDF chất lượng cao để mở khóa nội dung thông qua nhận dạng văn bản tự động (OCR). Bạn có thể sử dụng lại nội dung từ mỗi lần quét PDF nhờ OCR.
  Thông tin thêm
Bình luận
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Ứng dụng liên quan