Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật bạn sẽ không thể sử dụng hết tính năng của website!
Tiny.do - Best URL Shortener and Earn Money
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè downmienphi.com để nhận phiên bản download mới nhất:
Aldiko Book Reader Premium 3.1.3
Aldiko Book Reader Premium 3.1.3

Bộ đọc sách Aldiko Premium có điểm nổi bật (đối với tệp EPUB), ghi chú và sửa đổi (đối với tệp EPUB)

Aldiko Book Reader Premium 3.1.3

Aldiko Book Reader Premium 3.1.3
 1. Hỗ trợ các định dạng EPUB, PDF cũng như các sách điện tử được mã hóa Adobe DRM.
  Hỗ trợ sách điện tử từ các thư viện công cộng.
  Kinh nghiệm đọc hoàn toàn tùy biến: điều chỉnh kích thước phông chữ, loại phông chữ, phông chữ và màu nền, lề, căn chỉnh, giãn cách dòng cũng như độ sáng để phù hợp nhất với sở thích của bạn. Đầu đọc sách Aldiko cũng hỗ trợ đọc ban đêm.
  Giao diện thân thiện với người dùng: Đầu đọc sách Aldiko hỗ trợ cả điện thoại và máy tính bảng Android. Bạn có thể tạo dấu trang của riêng mình ở bất kỳ nơi nào trong sách, nhanh chóng chuyển đến một phần khác của sách thông qua bảng nội dung.
  Hệ thống quản lý thư viện nâng cao: nhập tệp EPUB và PDF của riêng bạn vào ứng dụng để đọc chúng khi đang di chuyển; tổ chức sách điện tử của bạn theo thẻ và bộ sưu tập. Aldiko cũng sẽ tự động nhớ vị trí đọc của bạn, đưa bạn trở lại nơi bạn đã dừng lại.
  Trải nghiệm mua sắm trong ứng dụng: duyệt danh mục sách điện tử khổng lồ, bao gồm cả người bán chạy nhất, bản phát hành mới và kinh điển (rất nhiều trong số đó là MIỄN PHÍ)
  Các tính năng thú vị khác không bỏ lỡ: tìm kiếm toàn văn bản trong một cuốn sách, từ điển, thêm danh mục yêu thích của riêng bạn (hỗ trợ OPDS) và nhiều tính năng kháca
  Thông tin thêm
Bình luận
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Ứng dụng liên quan