Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật bạn sẽ không thể sử dụng hết tính năng của website!
Tiny.do - Best URL Shortener and Earn Money
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè downmienphi.com để nhận phiên bản download mới nhất:
Drifty Chase 2.0.2
Drifty Chase 2.0.2

Cướp một ngân hàng chưa bao giờ được dễ dàng hơn,bạn chỉ cần xử lý một cơ chế đơn giản để lên đường.

Drifty Chase 2.0.2

Drifty Chase 2.0.2
 1. screen-0.jpg
  screen-1.jpg
  screen-2.jpg
  screen-3.jpg
  screen-4.jpg
  Hãy tưởng tượng rằng bạn chỉ cướp một ngân hàng và cảnh sát là trên đuôi của bạn. Nhảy vào một chiếc xe và cố gắng thoát khỏi sự theo đuổi! Trò chơi này không phải là về đua xe, đó là về việc trôi dạt với một thân cây đầy tiền mặt thông qua một thành phố đông đúc điên rồ! Bạn đang bị truy đuổi bởi cảnh sát muốn lấy lại từng phần trăm từ túi tiền bị đánh cắp. Đừng để họ lấy lại từ bạn! Kiểm tra kỹ năng của bạn, trôi dạt khắp thành phố và tìm hiểu xem bạn có thể nhanh hơn họ không. Hãy bắt đầu theo đuổi drifty!
  Cướp một ngân hàng chưa bao giờ được dễ dàng hơn - bạn chỉ cần xử lý một cơ chế một vòi đơn giản để lên đường. Một ngón tay cái làm việc là nghĩa đen tất cả mọi thứ bạn cần. Cảnh giác với cảnh sát mặc dù họ sẽ không ngừng đuổi theo và cố gắng đập vỡ bạn. Nếu bạn đâm vào một chiếc xe khác hoặc một tòa nhà trong quá trình truy đuổi, bạn sẽ bị vỡ. Bạn có một chặng đường dài phía trước của bạn và rất nhiều thời gian để phát triển kỹ năng của bạn và để tìm ra nếu bạn có thể đánh bại bạn bè của bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu.
  Trong Drifty Chase bạn càng chơi càng nhanh càng tốt. Mỗi chiếc xe có tốc độ khác nhau và xử lý một chút khác nhau để trải nghiệm trò chơi không bao giờ giống nhau - nó khác với bạn chơi nhiều hơn! Những chiếc xe tốt hơn cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn cho phép bạn mở khóa những chiếc xe khác với cảnh quan trò chơi hoàn toàn khác.
  Nếu bạn thích trôi dạt, trò chơi đua xe hoặc căng thẳng cao, trò chơi này chắc chắn là dành cho bạn! Bởi vì cơ chế một vòi, nó đòi hỏi chỉ có một tay để chơi, vì vậy bạn có thể chơi Drifty Chase trong khi đi dạo với con chó của bạn, đi xe buýt hoặc trong các lớp nhàm chán. Chỉ cần không chơi nó trong khi lái xe thật!
  Thông tin thêm
  • Bản quyền
   Free
  • Phiên bản
   2.0.2
  • Tải xuống
   36
  • Chuyên mục
   Thể thao
  • Người đăng
   manhhaiuk
  • Ngày cập nhật
   19/11/2018
Bình luận
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Ứng dụng liên quan