Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật bạn sẽ không thể sử dụng hết tính năng của website!
Tiny.do - Best URL Shortener and Earn Money
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè downmienphi.com để nhận phiên bản download mới nhất:
FastFace 1.6.6 - Nhận diện khuôn mặt
FastFace 1.6.6

FastFace là một hệ thống nhận dạng khuôn mặt toàn diện có khả năng tìm kiếm những người giống nhau.

FastFace 1.6.6

Nhận diện khuôn mặt
FastFace 1.6.6 Nhận diện khuôn mặt
 1. FastFace là một hệ thống nhận dạng khuôn mặt toàn diện có khả năng tìm kiếm những người giống hệt hoặc tương tự. Dựa trên các thuật toán AI tiên tiến, các chuyên gia của Cydral Technology trong học máy đã tạo ra một công cụ tìm kiếm thông minh và sáng tạo để nâng cao trải nghiệm người dùng cho những người nhận dạng.
  Với một khuôn mặt được phát hiện được trích xuất từ một bức ảnh được chụp bằng máy ảnh hoặc được tải từ thư viện và một bộ mặt ứng cử viên công khai để tìm kiếm, công cụ tìm kiếm FastFace sẽ tìm thấy một bộ mặt nhỏ trông tương tự nhất với khuôn mặt đích.
  Ngoài ra, và đối với mỗi hình ảnh được tải lên, FastFace trả về các thuộc tính như tuổi ước tính và giới tính.
  Cydral FastFace cũng có thể phân tích các trang Twitter, Vkontakte (VK), Instagram và Facebook và trích xuất nội dung từ các hồ sơ công khai. Là một cơ hội mới để xác định cá nhân, chúng tôi cũng thêm vào hồ sơ hình ảnh cơ sở dữ liệu của FastFace do Interpol cung cấp trên trang web công cộng của nó.

  Không giống như các công nghệ nhận diện khuôn mặt khác, hệ thống FastFace của chúng tôi cho phép tìm kiếm nhanh trong các tập dữ liệu lớn. Hệ thống của chúng tôi có thể làm việc với bất kỳ cơ sở dữ liệu ảnh nào, kết quả hiện tại mặc dù nó sử dụng hình ảnh công khai được tìm thấy trên Internet và được lập chỉ mục bởi trình thu thập dữ liệu cụ thể của chúng tôi.
  Thông tin thêm
  • Bản quyền
   Free
  • Phiên bản
   1.6.6
  • Tải xuống
   36
  • Chuyên mục
   Ứng dụng khác
  • Người đăng
   manhhaiuk
  • Ngày cập nhật
   16/11/2018
Bình luận
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Ứng dụng liên quan