Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật bạn sẽ không thể sử dụng hết tính năng của website!
Tiny.do - Best URL Shortener and Earn Money
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè downmienphi.com để nhận phiên bản download mới nhất:
Human Evolution : Rise of Mankind 1.3.6
Human Evolution : Rise of Mankind 1.3.6

Với mô phỏng tiến hóa này, bạn có thể trải qua tất cả các giai đoạn, pha trộn các sinh vật khác nhau

Human Evolution : Rise of Mankind 1.3.6

Human Evolution : Rise of Mankind 1.3.6
 1. screen-0.jpg
  screen-1.jpg
  screen-2.jpg
  screen-3.jpg
  screen-4.jpg
  screen-5.jpg
  Chào mừng đến với bữa tiệc tiến hóa! Với mô phỏng tiến hóa này, bạn có thể trải qua tất cả các giai đoạn, pha trộn các sinh vật khác nhau: từ một tế bào đơn lẻ đến một con người sau khi chết. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nhìn vào sự phát triển của thế giới và vui chơi. Đây là một trò chơi tiến hóa tuyệt vời!
  Phát triển và cập nhật sinh vật - kết hợp động vật để có được một giống mới. Lấy hai sinh vật đơn bào hoặc đa bào giống hệt nhau, chơi với di truyền của chúng và tận hưởng kết quả. Mua tinh thể để đẩy nhanh quá trình tiến hóa. Sự tiến hóa không đứng yên.
  Hãy thử các thí nghiệm khác nhau với trộn. Không giống như các trò chơi tiến hóa khác của clicker, clicker cuộc sống của chúng tôi không phải là sự giao phối vô nghĩa của các loài động vật lố bịch. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra những người máy và robot thông minh bằng cách trải qua các giai đoạn của vi khuẩn, cua, cá, thằn lằn, hải cẩu, chó, khỉ, troglodytes và người cổ đại. Trong thực tế, trong một trò chơi, bạn có được sự tiến hóa của mèo, chó, chim và sự tiến hóa hoàn toàn của con người. Đây là một trò chơi di truyền về sự phát triển của sự sống trên Trái đất.
  Clicker mát mẻ của sự tiến hóa của mọi người. Thế giới của sự tiến hóa đang chờ đợi: bắt đầu niềm vui tiến hóa ngay bây giờ. Sự tiến hóa đã gần kề.
  Thông tin thêm
  • Bản quyền
   Free
  • Phiên bản
   1.3.6
  • Tải xuống
   20
  • Chuyên mục
   Trí tuệ
  • Người đăng
   manhhaiuk
  • Ngày cập nhật
   07/01/2019
Bình luận
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Ứng dụng liên quan