Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật bạn sẽ không thể sử dụng hết tính năng của website!
Tiny.do - Best URL Shortener and Earn Money
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè downmienphi.com để nhận phiên bản download mới nhất:
Nox Security 1.2.9 - Ngăn chặn & diệt virus
Nox Security 1.2.9

Nox Security Antivirus, Diệt Virus, Dọn sạch rác và Bảo vệ điện thoại

Nox Security 1.2.9

Ngăn chặn & diệt virus
Nox Security 1.2.9 Ngăn chặn & diệt virus
 1. ⭐ Nox Security là ứng dụng quét và diệt virus toàn diện dành cho điện thoại Android⭐Với tính năng quét virus, ngăn chặn virus, dọn thông báo, bảo vệ thời gian thực, khóa ứng dụng, bảo vệ tệp tin, dọn rác, tăng tốc RAM, tiết kiệm pin, làm mát CPU hoặc dọn dẹp các ứng dụng mạng xã hội như Whatsapp hay Line trên thiết bị Android, Nox Security hoàn toàn có thể bảo vệ bạn khỏi vô vàn những mối độc hại trên mạng cũng như tối ưu tốc độ của dế yêu.

  【CÁC CHỨC NĂNG BẢO VỆ CỦA NOX SECURITY】
  Chặn và diệt virus kịp thời
  : Bảo vệ điện thoại khỏi virus và phần mềm độc hại
  Lọc tin nhắn: Chặn tin nhắn spam gây phiền nhiễu
  Khóa ứng dụng: Bảo mật tuyệt đối quyền riêng tư ứng dụng
  WIFI an toàn: Bảo vệ điện thoại khỏi các cuộc tấn công mạng
  Không làm phiền: Chặn hiệu quả các cuộc gọi spam và cuộc gọi làm phiền
  Trình dọn rác: Dọn sạch rác, giải phóng bộ nhớ, tăng tốc điện thoại
  Tiết kiệm pin:Thông minh phát hiện ứng dụng hao pin

  Bảo vệ điện thoại
  Nox Security cung cấp sự bảo vệ trực quan nhất cho thiết bị Android. Ứng dụng hoàn toàn có thể bảo vệ điện thoại khỏi vô vàn phần mềm độc hại bao gồm virus, phần mềm gián điệp, mã độc, tin tặc, lừa đảo trực tuyến vân vân. Được trang bị với các tính năng dễ sử dụng, bạn không cần lo lắng khi chat, gửi email hay chia sẻ tệp tin.

  Chặn thông báo hiệu quả
  Nox Security cung cấp trình quản lý và dọn dẹp thông báo mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng tính năng này để chặn và xóa thông báo rác, bảo vệ điện thoại không bị làm phiền và giữ cho thanh thông báo luôn rõ ràng.

  Bảo vệ thời gian thực
  Ngoài các tính năng cơ bản, Nox Security còn có thể giám sát thiết bị theo thời gian thực. Tính năng này giúp chống phần mềm độc hại, virus, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, lừa đảo, mã độc hay phần mềm độc hại. Ngoài ra, ứng dụng có thể phát hiện và loại bỏ các tệp tin chứa virus một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Dễ dàng mã hóa và giải mã tập tin
  Nox Security có thể mã hóa và giải mã các tệp tin cá nhân bằng cách vẽ hình khóa mẫu an toàn. Tính năng này giữ cho tất cả các loại tệp như ảnh, video, ứng dụng văn phòng (Word, Excel, PowerPoint, v.v.) và mọi tệp khác không bị người khác mở xem một cách dễ dàng.

  WIFI an toàn
  WIFI an toàn giữ cho điện thoại tránh được các cuộc tấn công bất kỳ trên mạng. Tính năng này giúp kiểm tra độ an toàn của WIFI khi bạn liên kết, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư không bị rò rỉ khi lướt web xem phim và nhiều hơn thế nữa.

  Chặn cuộc gọi làm phiền
  Nếu bạn cảm thấy những cuộc gọi quảng cáo bán hàng gây phiền phức thì NoxSecurity là lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần thiết lập số điện thoại bạn không muốn nghe hoặc số ngoài danh bạ vào danh sách đen là bạn có thể hoàn toàn ngăn chặn được sự phiền nhiễu ấy và hưởng thụ tối đa trải nghiệm trên di động.

  Dọn rác giải phóng bộ nhớ, tăng tốc điện thoại
  Chỉ cần một cú chạm, Nox Security sẽ giúp bạn dọn sạch rác trong bộ nhớ đệm hệ thống, bộ nhớ đệm ứng dụng, tệp dư, gói cài đặt vô hiệu, bộ nhớ đệm quảng cáo, vân vân giúp bạn tăng thêm dung lượng hay bộ nhớ và cải thiện tốc độ cho điện thoại.

  Phát hiện các ứng dụng hao pin
  Tính năng siêu tiết kiệm pin của Nox Security sẽ giúp kéo dài tuổi thọ pin và tiết kiệm năng lượng bằng cách nhanh chóng phát hiện và tắt các ứng dụng tiêu hao pin đang chạy ngầm, giúp bạn có thêm thời gian lướt mạng, xem phim mà không lo hết pin giữa chừng.
  ------------------------------------------------------------
  【LƯU Ý: 】
  Nox Security cam kết không xử lý thông tin người dùng, luôn đảm bảo an toàn thông tin và không chia sẻ với bên thứ ba theo điều khoản Chính sách riêng tư và Cookies.

  Nếu bạn thích ứng dụng, hãy đánh giá 5 sao nhé!

  Nox Security rất mong người dùng có thể đóng góp ý kiến để có thể giúp ứng dụng hoàn thiện hơn nữa. Mọi phản hồi xin gửi về fanpage tại www.facebook.com/NoxSecurity-1998700043513309/hoặc hòm thư hỗ trợ : NoxSecurity@bignox.com.
  Thông tin thêm
  • Bản quyền
   Free
  • Phiên bản
   1.2.9
  • Tải xuống
   261
  • Chuyên mục
   Bảo mật - Virus
  • Người đăng
   NoxLtd
  • Ngày cập nhật
   30/08/2019
Bình luận
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
 1. NoxLtd

  NoxLtd Tác giả

 2. NoxLtd

  NoxLtd Tác giả

 3. NoxLtd

  NoxLtd Tác giả

 4. NoxLtd

  NoxLtd Tác giả

Ứng dụng liên quan