Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật bạn sẽ không thể sử dụng hết tính năng của website!
Tiny.do - Best URL Shortener and Earn Money
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè downmienphi.com để nhận phiên bản download mới nhất:
Reverso Translation Dictionary Premium 8.8.0 - Từ điển dịch Reverso
Reverso Translation Dictionary Premium 8.8.0

Chứa một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các ví dụ thực tế và một công cụ tìm kiếm ngôn ngữ mạnh mẽ.

Reverso Translation Dictionary Premium 8.8.0

Từ điển dịch Reverso
Reverso Translation Dictionary Premium 8.8.0 Từ điển dịch Reverso
 1. screen-0.jpg
  screen-1.jpg
  screen-2.jpg
  screen-3.jpg
  screen-4.jpg
  Cách tốt nhất để dịch và học hàng triệu từ và thành ngữ. Chứa một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các ví dụ thực tế và một công cụ tìm kiếm ngôn ngữ mạnh mẽ. Bao gồm phát âm, phrasebook, flashcards và nhiều hơn nữa. Hiệu quả và giáo dục. Miễn phí và đã có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil và Bồ Đào Nha), tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Do Thái, tiếng Ba Lan, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, ...
  Chỉ cần nhập hoặc nói những gì bạn muốn dịch và kết quả xuất hiện trong nháy mắt of a eye: các bản dịch phù hợp nhất, tiếp theo là các ví dụ sử dụng, được trích từ các tài liệu được dịch bởi các chuyên gia: trang web, tài liệu chính thức, hộp thoại phim, bài báo, mô tả sản phẩm.
  Sau đó, bạn sẽ có thể lưu các tìm kiếm và các ví dụ ưa thích của bạn trong danh bạ, học các từ và thành ngữ mới thông qua thẻ ghi chú. Nếu bạn đăng ký, các tìm kiếm mới nhất của bạn cũng sẽ có sẵn trên trang web Reverso Context trên tất cả các thiết bị của bạn.
  Nó cung cấp cho bạn mọi thứ mà một từ điển song ngữ lớn làm + có nhiều nội dung và nhiều tính năng hơn: chứa thuật ngữ chuyên ngành cho kinh doanh, tài chính, y tế hoặc kỹ thuật, nhiều thành ngữ, hình thức liên hợp, dịch ngược.
  Với sự đơn giản và sức mạnh của một công cụ tìm kiếm và sự hoàn chỉnh của một số từ điển kích thước đầy đủ được kết hợp, Reverso Context cung cấp cho bạn các bản dịch và ví dụ có liên quan trong ngữ cảnh cho hầu như bất kỳ từ hoặc cụm từ nào.
  Nhờ thiết kế thân thiện với người dùng, Reverso Context phù hợp cho người mới bắt đầu và cả các chuyên gia. Nó mạnh mẽ, thú vị để sử dụng, giáo dục và miễn phí
  Thông tin thêm
Bình luận
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Ứng dụng liên quan