downmienphi.com
default avatar

Cách chạy file DMG trên máy tính Windows

Đối với những bạn sử dụng máy tính MAC thì định dạng DMG không có gì xa lạ. Nó là định dạng file đĩa ảnh được hỗ trợ trên hệ điều hành MAC OSX. Còn với máy tính chạy hệ điều hành Windows thì không hộ trợ để mở định dạng File này. Bạn phải cần một phần mềm của bên thứ ba thì mới có thể thực hiện được điều đó. Dưới đây mình sẽ giới thiệu một số phần mềm như vậy.
2018-09-20_23-58-32.jpg
1. Sử dụng 7-Zip để giải nén
Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm 7-Zip
Bước 2: Sau khi cài đặt xong , ta tìm tới File DMG cần mở và nhấn chuột phải vào File đó =>chọn
7-Zip
=>chọn
Extract files...2018-09-20_22-55-14.jpg
2. Sử dụng DMG Extractor
DMG Extractor có lẽ là công cụ phổ biến nhất để xử lý các file DMG trong Windows. Vì DMG Extractor được phát triển đặc biệt cho các file DMG, nên nó có thể mở các file .DMG được mã hóa mà không phải chuyển đổi chúng sang định dạng khác.
Bước 1: Tải DMG Extractor
Bước 2: Sau khi cài đặt bạn nhấp chuột phải vào File DMG bạn muốn mở và chọn mở bằng DMG Extractor. Nếu bạn muốn trích xuất file DMG thì hãy nhấn và nút Trích xuất sau đó chọn vị trí để lưa file 2018-09-20_23-12-10.jpg

3. Sử dụng HFSExplorer
HFSExplorer là một phần mềm miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng để mở và trích xuất file DMG. Bạn cần phải cài đặt Java SE Runtime Environment 5.0 trở lên để chạy HFSExplorer và nó không hỗ trợ tất cả các loại định dạng DMG, bao gồm định dạng DMG UDF.
Bước 1: Tải HFSExplorer + Tải Java SE Runtime Environment (phiên bản 5.0 trở lên)
Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt HFSExplorer + Java SE Runtime Environment bạn chạy HFSExplorer nhấn vào File menu, và nhấn
Load file system from path
để duyệt file DMF.
2018-09-20_23-24-01.jpg
Downmienphi.com đã giới thiệu cho bạn 3 công cụ dễ dàng nhất để có thể mở file DMG trên Windows. Ngoài ra, còn một số công cụ khác có thể mở file DMG trên Windows như PowerISO, UltraISO,… Nếu bạn gặp khó khăn hãy để lại bình luận phía dưới. Mình luôn ở đây và sẵn sàng giúp đỡ. Chúc bạn thành công !!!
 
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm