downmienphi.com
default avatar

Cách khuếch đại âm thanh, phóng to âm thanh máy tính gấp 500 lần

Ngày nay, các bạn thường nghe nhạc hoặc xem video thông qua các website trực tuyến như YouTube, ZingMp3 hay Nhaccuatui... trên máy tính. Tuy nhiên âm lượng mặc định trên Windows có thể nhỏ hơn so với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn thích âm lượng to hơn nữa thì bài viết này downmienphi.com sẽ cho bạn thấy hai cách bạn có thể tăng cường âm lượng đầu ra trên tất cả các chương trình trên Windows (trò chơi, trình duyệt, trình phát nhạc).
2018-09-25_17-34-43.jpg

Cách 1: Sử dụng phần mềm Letasoft Sound Booster
Sound Booster là một phần mềm tiện dụng giúp tăng và khuếch đại âm lượng máy tính lên đến 500% so với bình thường là 100%. Cao hơn 5 lần so với bình thường, phần mềm giúp ích các bạn rất nhiều với những ai có nhu cầu nghe nhạc hay xem phim trên máy tính. Đặc biệt phần mềm còn cho phép bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ nhất.


Bước 1: Tải Sound Booster
Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Sound Booster: tại đây
Bước 2: Cài đặt Sound Booster
Bước 3: Khuếch đại âm thanh bằng Sound Booster

Click chuột vào icon của Sound Booster ở dưới thanh taskbar góc phải.
cach-khuech-dai-am-thanh-1.png

Giữ thanh trượt kéo lên để tăng âm thanh.. Có thể lên tối đa gấp 500 lần
cach-khuech-dai-am-thanh-2.png

Bước 4: Cài đặt thiết đặt phím tắt

Người dùng có thể mở cài đặt phím tắt bằng cách nhấn chuột phải vào icon Sound Booster trên thanh Task chọn
Preferences
. Tuỳ chọn chỉ phím tắt với Increase volume hotkeys là tăng âm lượng và Decrease volume hotkeys là giảm âm lượng.
cach-khuech-dai-am-thanh-3.png
Cách 2. Sử dụng phần mềm FxSound Enhancer
FxSound Enhancer (trước đây là DFX Audio Enhancer) giúp tăng cường trải nghiệm nghe nhạc bằng cách cải thiện chất lượng âm thanh MP3, Windows Media , Internet Radio và các tập tin âm nhạc khác. Với DFX bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi đắt tiền đặt trong một môi trường âm nhạc được thiết kế hoàn hảo. Làm mới độ thâm trầm của âm thanh nổi, nâng mức âm thanh và phát ra tiếng bass tuyệt vời.
Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể tăng cấp 5 (150%) trong khi ở phiên bản trả tiền, bạn có thể tăng âm lượng lên tới 200%.

Bước 1: Tải FxSound Enhancer
Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của FxSound Enhancer: tại đây
Bước 2: Cài đặt FxSound Enhancer
Bước 3: Khuếch đại, cải thiện chất lượng âm thanh bằng FxSound Enhancer

Khởi động FXSound. chọn
PRESETS
>
Select...

2018-09-25_17-50-42.jpg
Các lựa chọn có sẳn rất phong phú, và hoàn toàn phù hợp với phong cách nghe nhạc của bạn. Khi nhấp vào một lựa chọn nào đó, FXSound sẽ tự động áp dụng vào nội dung media mà bạn đang mở để cho phép bạn nghe thử lựa chọn đó sẽ như thế nào.
2018-09-25_17-51-42.jpg
Sau khi đã chọn xong một Presets, bạn có thể chuyển qua tab Effects và tiến hành điều chỉnh các thanh trượt sao cho vừa ý mình nhất có thể.
2018-09-25_17-59-32.jpg
Xong Effects, bạn tiếp tục chuyển qua tab EQ để điều chỉnh thêm môi trường nghe bằng cách sử dụng các bộ cân bằng chất lượng âm thanh theo chuẩn phòng thu.
Lời kết:
Trên đây là 2 cách giúp bạn khuếch đại, phóng to chất lượng âm thanh trên máy tính. Nếu bạn là người dùng đơn thuần chỉ muốn phóng to âm thanh thì có thể sử dụng Sound Booster là giải pháp hoàn hảo, còn bạn muốn vừa phóng to vừa muốn cải thiện chất lượng âm thanh được tốt hơn thì có thể sử dụng FxSound. Bạn đọc có bất kì thắc mắc, hãy bình luận phía dưới.. Mình ở đây và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc các bạn thành công!
 
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
công phạm

pass giải nến
ứng dụng booter là gì ạ
 

ID#215/07/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm