downmienphi.com
default avatar

Hướng dẫn chặn phần mềm kết nối Internet

Firewall (Tường lửa) là một công cụ được tích hợp trên máy tính nhằm bảo vệ người dùng khỏi các mối nguy hiểm từ các phần mềm độc hại khi hệ thống được kết nối Internet, dựa trên việc quản lý lưu lượng truy cập dữ liệu vào ra.

Trong các bước thực hiện Cờ rắc phần mềm, game trên downmienphi.com một số yêu cầu bạn phải block kết nối inernet của phần mềm. Chắc không ít bạn đã bắt gặp và bối rối :)
maxresdefault.jpg
Vậy tại sao lại cần phải chặn kết nối của phần mềm?
Thông thường các số Serial được cung cấp trên downmienphi.com được rất nhiều người sử dụng chính vì thế chúng rất dễ bị block nhất là đối với những chương trình sử dụng Internet. Mỗi khi bạn kết nối Internet phần mềm sẽ cập nhật từ máy chủ những số Serial chùa và sau đó khóa chúng. Vậy nên chúng ta mới cần chặn kết nối internet

Hướng dẫn chặn phần mềm kết nối Internet
Ở bài viết này, Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn kết nối của ứng dụng thông qua cách thiết lập trên hệ điều hành Windows 7. Với các hệ điều hành khác bạn cũng có thể làm tương tự nhé.

Bước 1:
Kích chuột chọn đến Start và nhập dòng chữ "Firewall" vào ô tìm kiếm, sau đó chọn đến dòng chữ Windows Firewall with Advanced Security.
chan-ket-noi-internet-cua-phan-mem-1.png
Bước 2:
Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Windows Firewall with Advanced Security, tại đây bạn hãy chọn đến Outbound Rules (ở phía bên trái màn hình).


Sau đó sẽ có cửa sổ Actions (ở bên phái phải của màn hình) --> New Rule.
chan-ket-noi-internet-cua-phan-mem-2.png
Bước 3:
Ngay sau đó sẽ có cửa sổ New Outbound Rule Winrard, tại cửa sổ này chọn đến Progam (ở menu trái) tích chọn Program --> Next.
chan-ket-noi-internet-cua-phan-mem-3.png
Bước 4:
Tại cửa sổ tiếp theo sẽ cho bạn chọn đến đường dẫn chứa file cài đặt của phần mềm muốn chặn kết nối Internet. Hãy tích chọn This progarm part và kích vào nút Browse để tìm đến thư mục chưa file exe cần chặn --> Next.
chan-ket-noi-internet-cua-phan-mem-4.png
Bước 5:
Ở bước này bạn hãy chọn đến Block the connection để ngăn chặn kết nối Internet của phần mềm và chọn Next để tiếp tục. Sau đó Next tiếp 1 lần nữa.
chan-ket-noi-internet-cua-phan-mem-5.png
Bước 6:
Tại mục Name có hãy nhập tên của phần mềm hoặc tết bất kỳ và chọn Finish để kết thúc.
chan-ket-noi-internet-cua-phan-mem-6.png
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các bước để thực hiện việc chặn phần mềm truy cập Internet bằng tường lửa một cách chi tiết. Hãy làm theo chúng tôi, nếu có thắc mắc gì vui lòng comment lại phía dưới, chúng tôi sẽ trợ giúp các bạn.

Chúc các bạn thành công.​
 
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
tt

Chào Admin,
Bạn cho mình hỏi : Trong Windows Firewall with Advance Security: chọn Outbound Rules và Inbound Rules khác nhau như thế nào?
 

ID#801/09/2020
Lily1009

win xp thi lam sao day
 

ID#723/12/2017
hong minh le

anh admin oi co the giup em dung KIS de chan phan mem ket noi internet duoc khong a , em rat cam on
 

ID#606/12/2017
li

máy em nó không hiện ứng dụng
 

li

AD có thể fix lỗi màn hình đen chỉ có chuột vĩnh viễn không?
 

tr

minh cai kis no tat windows firewall roi , lam sao??? heip....
 

ID#323/01/2017
Timhuonggiuadoi

Mình vừa cài mới win 10 pro, dò tìm trong máy "Windows Firewall " nhưng không thấy thì làm sao đây, hở bạn. Giúp cho mình với !!!
 

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm