downmienphi.com
default avatar

Hướng dẫn làm đèn nhảy theo điệu nhạc trên thiết bị Razer

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm cho những sản phẩm của Razer có đèn led sáng theo bài hát hay âm thanh mà các bạn đang bật trên máy tính.

  1. Cài Razer Synapse 2.0 (https://www.razerzone.com/synapse/), nếu đã cài hãy update lên phiên bản mới nhất. Cắm thiết bị của bạn vào và đợi cho nó update xong, khởi động lại máy.
  2. Bấm vào Razer Synapse, thẻ Chroma Apps, bấm vào nút ON
1.png
3. Tải phần mềm Audio Visualizer (https://www2.razerzone.com/chroma-workshop/apps-audio-visualizer).Tải Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015 (https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=48145), cứ cài cả 2 bản x86 và x64 cho chắc nhé
4. Cài xong hết rồi thì giải nén file Audio Visulizer kia. Sau đó bật Audio Visualizer lên là bạn có thể quẩy được rồi. Ở phần Audio Device nhớ chọn đúng thiết bị âm thanh mà bạn đang bật, ví dụ như Loa, Tai nghe....
2.png
Chỉnh Amplitude lên 200 cho đẹp nhé!

LƯU Ý DÀNH CHO BLACKWIDOW CHROMA V2:
  • Do phiên bản chưa hỗ trợ hoàn thiện, nên khi bật Audio Visualizer lên, bạn bấm save settings, vào thư mục chứa phần mềm đó nó sẽ có một file settings, bạn copy dòng này ‘’razer_use_keyboard_generic_effect’’ vào cuối cùng của file đó rồi bấm lưu, thế là oke!
3.png
Theo Playzone
 
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm