downmienphi.com
default avatar

Hướng dẫn tải Windows 10 bản mới nhất trực tiếp từ Microsoft

Microsoft vừa phát hành công cụ hỗ trợ người dùng tải về gói ISO cài đặt mới nhất của phiên bản Windows 10 link trực tiếp từ Microsoft có tên gọi Microsoft Media Creation Tool, bạn có thể lựa chọn phiên bản tải về tại đây

Sau khi tải về, khởi chạy công cụ và chờ ít giây để Microsoft Media Creation Tool hiển thị màn hình thao tác. Ở đây bạn sẽ được cung cấp 2 lựa chọn bao gồm nâng cấp (Upgrade) và tải về ISO cài đặt (Create installation media for another PC).
[​IMG]
Tùy theo mục đích mà bạn sẽ có lựa chọn tương ứng. Ở đây mình muốn tải một bản windows mới nên chọn Create installation media for another PC để có thể tải về gói ISO cài đặt của Windows 10. Sau khi chọn xong, hãy nhấn Next.
[​IMG]
Tiếp theo bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ, phiên bản và cấu trúc của gói ISO cài đặt Windows 10 để tải về. Sau khi chọn xong, hãy nhấn Next.
[​IMG]
Bạn sẽ được hỏi về cách mà Windows 10 được tải về và sử dụng. Nếu muốn khởi tạo một USB cài đặt, bạn hãy chọn USB flash drive, còn nếu bạn chỉ cần gói ISO cài đặt, hãy chọn ISO file. Ở đây ta sẽ chọn ISO file và nhấn Next.
[​IMG]
Sau đó sẽ là phần chọn vị trí lưu tập tin ISO tải về.
[​IMG]
Và cuối cùng là ngồi chờ ISO Windows 10 được tải về máy tính.
[​IMG]
Quá trình tải về Windows nhanh hay chậm là tùy thuộc vào tốc độ internet của dịch vụ mà bạn đang sử dụng.
Xem thêm: Hướng dẫn cài windows 7 8 10 trực tiếp trên ổ cứng HDD
 
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
blabla

o_O
 

ID#224/07/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm