downmienphi.com
default avatar
iSMARTtrain for Mac

iSMARTtrain for Mac 4.9

Phân tích dữ liệu và nhật ký đào tạo
Dễ dàng và nhanh chóng theo dõi quá trình đào tạo của mình, theo dõi tiến trình của bạn
128
1,502
Full Cờ rắc
31/12/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 4.9 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  31/12/2019
  Dung lượng:
  21.4 MB
  Tải về:
  128
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  manhhaiuk
  Chuyên mục:
  Giáo dục - học tập
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  128
  Lượt xem:
  1,502
  Ngày đăng:
  31/12/2019
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. manhhaiuk
  iSMARTtrain for Mac là một ứng dụng phân tích dữ liệu và nhật ký đào tạo mạnh mẽ và linh hoạt cho phép tất cả các cấp vận động viên và những người đam mê thể dục có thể tận dụng tối đa từ việc đào tạo và đua xe của họ. Nó cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng theo dõi quá trình đào tạo, theo dõi tiến trình của bạn và xây dựng lịch sử đào tạo & đua xe của bạn. Bạn có thể nhập thủ công dữ liệu của mình hoặc tải xuống từ máy đo nhịp tim hoặc đồng hồ đo điện. 5BBGZy7.png

  Tính năng của iSMARTtrain for Mac:


  • Tải xuống Nhịp tim, Tốc độ, Độ cao và Dữ liệu năng lượng từ một số thiết bị GPS, máy theo dõi nhịp tim và máy tính nguồn, bao gồm cả Garmin, SRM, CycleOps / PowerTap và Polar - xem tại đây để biết chi tiết về các kiểu máy được hỗ trợ.
  • Dữ liệu được tải xuống từ màn hình trái tim và đồng hồ đo điện có thể được xem dưới dạng biểu đồ, hiển thị HR, Tốc độ, Công suất, Độ cao, v.v. Các giá trị tối đa và trung bình cho từng loại dữ liệu cũng có thể được hiển thị cho toàn bộ phiên hoặc cho từng phiên lòng Có thể chọn một lần đọc trên biểu đồ hoặc một vùng của biểu đồ được chọn và dữ liệu cho khu vực đó được hiển thị.
  • Dữ liệu có thể được xem dưới dạng biểu đồ thanh, hiển thị số phiên, thời gian đào tạo, khoảng cách, v.v., mỗi tuần hoặc tháng. Điều này có thể được xem trong khoảng thời gian từ 4 tuần đến 24 tháng, với ngày bắt đầu có thể lựa chọn. Cường độ phiên cũng có thể được hiển thị, sử dụng TRIMP.
  • Tổng thời gian đào tạo, khoảng cách, phiên và tốc độ trung bình có thể được hiển thị, được nhóm theo tuần, tháng hoặc năm.
  • Dữ liệu cũng có thể được nhập bằng tay, nếu không có màn hình trái tim. Dữ liệu như lượng calo bị đốt cháy, chất lỏng & carbohydrate tiêu thụ và thiết bị được sử dụng cũng có thể được nhập vào. Cũng có thể nhập vùng nhịp tim, nếu máy theo dõi nhịp tim của bạn cung cấp dữ liệu này, nhưng không có khả năng tải xuống.
  • Dữ liệu có thể được nhập từ một số ứng dụng đào tạo khác, bao gồm Trung tâm đào tạo & kết nối của Garmin, phần mềm PowerAgent, Polar PPP và SRM của PowerTap cho phép bạn giữ tất cả hồ sơ đào tạo của mình trong một ứng dụng.
  • Dữ liệu được tải xuống cũng có thể được hiển thị dưới dạng biểu đồ phân phối, hiển thị lượng thời gian dành cho hai giới hạn (ví dụ: thời gian ở tốc độ từ 10 km / giờ đến 20 km / giờ, 20km / giờ và 30 km / giờ, v.v. .). Dữ liệu nhịp tim, tốc độ, nhịp và sức mạnh có thể được hiển thị trên biểu đồ này. Thời gian dành cho vùng nhịp tim của bạn cũng có thể được hiển thị.
  Khả năng tương thích: OS X 10.11 trở lên 64-bit
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm