downmienphi.com
default avatar
Tap Forms Organizer for Mac

Tap Forms Organizer for Mac 5.3.9

Trình tổ chức biểu mẫu
Giúp bạn sắp xếp tất cả mọi thứ ở một nơi - an toàn, có thể tìm kiếm và có thể truy cập trên máy Mac
194
1,678
Full Cờ rắc
17/12/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 5.3.9 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  17/12/2019
  Dung lượng:
  30.8 MB
  Tải về:
  194
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  manhhaiuk
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  194
  Lượt xem:
  1,678
  Ngày đăng:
  17/12/2019
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. manhhaiuk
  Tap Forms Organizer for Mac giúp bạn sắp xếp tất cả mọi thứ ở một nơi - an toàn, có thể tìm kiếm và có thể truy cập trên máy Mac của bạn (ứng dụng iOS + Apple Watch được bán riêng). Làm thế nào một ứng dụng có thể tổ chức mọi thứ? Bởi vì bạn không chỉ có thể sử dụng và tùy chỉnh 33 mẫu dựng sẵn mà bạn còn có thể tạo các biểu mẫu riêng của riêng mình để nhập bất kỳ loại thông tin nào, ngay cả khi thông tin đó bao gồm hình ảnh, hình tượng trưng, bản ghi âm, tính toán, tệp đính kèm, xếp hạng hoặc thậm chí liên kết đến các hình thức khác. Điều này làm cho nó gần giống như xây dựng ứng dụng tổ chức tùy chỉnh rất riêng của bạn.
  94vUpsp.jpg

  Tính năng của Tap Forms Organizer for Mac:


  • Chụp theo cách của bạn: thêm ảnh, nhập một số văn bản, đính kèm tệp - có 23 loại thông tin khác nhau có thể được chụp bằng Tap Forms.
  • Sắp xếp theo cách của bạn: Tạo và thiết kế các biểu mẫu tùy chỉnh chính xác theo cách bạn muốn cho tổ chức tối ưu. Bắt đầu với một trong các mẫu biểu mẫu sẵn sàng của chúng tôi hoặc dễ dàng tạo một mẫu tùy chỉnh từ đầu với các công cụ xây dựng biểu mẫu tích hợp của chúng tôi.
  • Lưu trữ dữ liệu bí mật một cách tự tin: Nhấn vào cài đặt bảo mật của Biểu mẫu cho phép bạn tùy chọn yêu cầu mật khẩu và thậm chí tự động khóa khi không sử dụng trong một khoảng thời gian tùy chỉnh. Sử dụng mã hóa AES, bạn có thể yên tâm khi biết dữ liệu của mình an toàn và bảo mật.
  • Nhập, xuất, chia sẻ: Thật dễ dàng để nhập dữ liệu của bạn từ các tệp hiện có, vì vậy, bắt đầu thật dễ dàng. Nhập dữ liệu của bạn từ văn bản, CSV, Bento và hơn thế nữa. Xuất cho phép bạn chia sẻ với người dùng Mac, Windows và Linux.
  Khả năng tương thích: OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm