downmienphi.com
default avatar
Tipard DVD Creator for Mac

Tipard DVD Creator for Mac 3.2.10

Công cụ tạo và ghi đĩa DVD
Cho phép bạn tạo DVD Video từ hầu hết các định dạng Video hiện nay, đĩa DVD nhạc, tạo menu, bìa đĩa
152
322
Full Cờ rắc
31/03/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.2.10 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  31/03/2019
  Dung lượng:
  39.4 MB
  Tải về:
  152
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  manhhaiuk
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  260
  Lượt xem:
  322
  Ngày đăng:
  31/01/2019
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. manhhaiuk
  Tipard DVD Creator for Mac nó cho phép bạn tạo DVD Video từ hầu hết các định dạng Video hiện nay, đĩa DVD nhạc, tạo menu, bìa đĩa, hình nền… Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ các công cụ liên quan tới chỉnh sửa video để bạn hoàn thiện trước khi ghi đĩa dvd.
  guide2.jpg

  Tính năng chính của Tipard DVD Creator for Mac


  • Tạo đĩa DVD Video chuyên nghiệp, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như: MP4, AVI, MOV, WMV, FLV, MKV, VOB, MPEG, MTS, M2TS…Bạn không cần phải đổi đuôi Video trước khi thực hiện bởi chương trình nhận dạng và xử lý được chúng. Đầu vào không chỉ là tập tin Video mà bạn có thể lựa chọn từ thư mục DVD và file ISO. Chất lượng DVD là tuyệt vời và sau đó bạn có thể thưởng thức DVD tại nhà hoặc chia sẻ những khoảnh khắc quý giá với gia đình và bạn bè.
  • Chỉnh sửa Video nhanh chóng, chất lượng với hàng loạt công cụ cần thiết như: cắt video, nối video, đóng dấu bản quyền, chèn hiệu ứng, cắt khung hình, điều chỉnh độ sáng, độ phân giải, chèn phụ đề, chèn nhạc vào Video và nhiều hơn thế.
  • Tipard DVD Creator cung cấp cho bạn khả năng để tự do thêm vào bất kỳ hình ảnh và âm nhạc bạn thích từ máy tính đến các menu như hình nền menu và nhạc nền. Ngoài ra, có nhiều khung hình và nút phong cách để giúp bạn tạo menu DVD tùy chỉnh.
  • Phần mềm tạo đĩa DVD này hỗ trợ đa ngôn ngữ, có một thời gian phản hồi tốt và thực hiện chuyển đổi nhanh chóng khi sử dụng thấp đến trung bình CPU và RAM. Nó cung cấp phim DVD chất lượng và bao gồm các tài liệu hướng dẫn sử dụng. Trong quá trình trải nghiệm thì mình không gặp bất cứ khó khăn cũng như lỗi nào liên quan.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
manhhaiuk

manhhaiuk cập nhật Tipard DVD Creator for Mac với một phiên bản mới:
 

ID#231/03/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm