downmienphi.com
default avatar

Nạp tiền bằng Ngân hàng

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN BẰNG NGÂN HÀNG

Để nạp tiền bạn Ngân hàng bạn đăng nhập vào tài khoản trên downmienphi.com chọn nút Nạp tiền từ ví tiền hoặc truy cập vào trang: https://downmienphi.com/nap-tien/?type=NLATMPayment

Bước 1: Nhập đầy đủ các thông tin

Bước 2: Chọn một trong các hình thức thanh toán có sẵn.

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa:

nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng

Để thanh toán theo hình thức này bạn cần có một thẻ ATM mà bạn vẫn hay thường dùng để rút tiền ở các cây ATM nhưng bạn phải ra ngân hàng đăng ký thêm dịch vụ thanh toán trực tuyến cho thẻ mới có thể thanh toán online được.

Đây là một thẻ ATM mẫu với các thông số như:

  • Số thẻ
  • Ngày phát hạn/Ngày hết hạn
  • Tên chủ thẻ

nạp tiền bằng ngân hàng

Tiến hành điền các thông tin trên thẻ vào các ô tương ứng để tiến hành thanh toán.

Nạp tiền bằng ngân hàng

Thanh toán bằng Internet Banking

Nạp tiền bằng ngân hàng

Hiện tại chỉ hỗ trợ thanh toán 4 ngân hàng chính như trên. Cái này bạn chỉ cần có sử dụng ngân hàng này và đăng ký chức năng chuyển tiền tiền bằng Internet Banking là thực hiện được ngay

Nạp tiền bằng ngân hàng

Thanh toán chuyển khoản tại cây ATM

Nạp tiền bằng ngân hàng

Bạn có một trong các tài khoản ngân hàng liệt kê ở trên, bạn chỉ cần ra cây ATM của ngân hàng của mình đang sử dụng, tiến hành sử dụng chức năng chuyển khoản của cây ATM tới số tài khoản tương ứng sau khi bấm Thanh toán ngay.
Dưới đây là ví dụ Thanh toán quá ngân hàng Vietcombank cho mã giao dịch 17248125 sinh ra sau khi mình chọn nút bấm Thanh toán ngay. Sau khi chuyển khoản thành công bạn nhắn tin theo cú pháp bên dưới thì tài khoản của mình sẽ tự động cập nhật tiền.

Nạp tien ngan hang

Lưu ý: Mỗi giao dịch sẽ có một mã phiếu thu được sinh ra, bạn phải nhắn tin chính xác mã phiếu thu của mình, tốt nhất nên chụp lại màn hình để không bị nhầm. Khi nhắn tin nhầm mã phiếu thu tiền sẽ không tự động vào tài khoản của bạn được. Trong trường hợp lỡ sai mã phiếu thu hãy liên hệ Facebook: https://m.me/downmienphiWeb để được trợ giúp nhé!

Thanh toán tại văn phòng ngân hàng

Nap tien ngan hang

Bạn chọn một trong các ngân hàng bên mà chúng tôi có hỗ trợ mà thuận tiện cho bạn nhất. Sau đó điền đầy đủ thông tin và bấm thanh toán ngay để tạo mã giao dịch cho tài khoản của bạn.

Nap tien bang ngan hang

Nạp tien ngan hang

Sau khi phát sinh mã phiếu thu (ví dụ ở trên là 17248303 – Còn mã phiếu thu của bạn được sinh ra khi bạn nhấn vào giao dịch như trên), Bạn chụp hình là cái này, đem theo ra ngân hàng và chuyển khoản theo đúng hướng dẫn như trên cho mã phiếu thu đã sinh ra. Sau khi chuyển khoản tại ngân hàng được nhân viên ngân hàng báo thành công thì bằng chỉ cần gửi tin nhắn kích hoạt tài khoản của mình theo cú pháp trên. Tiền sẽ tự động được nạp vào tài khoản trên website và bạn có thể tiến hành NÂNG VIP thông qua đường link sau: https://downmienphi.com/nang-cap-vip

Lưu ý: Mỗi giao dịch sẽ có một mã phiếu thu được sinh ra, bạn phải nhắn tin chính xác mã phiếu thu của mình, tốt nhất nên chụp lại màn hình để không bị nhầm. Khi nhắn tin nhầm mã phiếu thu tiền sẽ không tự động vào tài khoản của bạn được. Trong trường hợp lỡ sai mã phiếu thu hãy liên hệ Facebook: https://m.me/downmienphiWeb để được trợ giúp nhé!

Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tê Visa hoặc Master Card

Thanh toan ngan hang

Nếu bạn đang sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card thì thể dễ dàng thanh toán qua chức năng này. Thẻ này có dạng như hình bên dưới:

Nap tien ngan hang

Sau khi nhập đầy đủ thông tin và bấm Thanh toán ngay thì nó sẽ hiện ra trang mới để chúng ta nhập thông tin trên thẻ nhằm tiến hành thanh toán.

Nap tien ngan hang

Bước 3: Kiểm tra ví tiền của bạn trên website đã cập nhật số tiền bạn vừa Nạp hay chưa như hình bên dưới.

Nap tien ngan hang

 

Sau khi đã có tiền vào tài khoản, Bạn có thể mua tài nguyên hoặc tiến hành NÂNG VIP theo liên kết bên này: https://downmienphi.com/vip

__________________________________________________

Liên hệ hỗ trợ:

Email: admin@downmienphi.com

Inbox Facebook: https://m.me/downmienphiWeb