downmienphi.com
default avatar
4Videosoft iOS Transfer

4Videosoft iOS Transfer 8.2.58

Kết nối máy tính với thiết bị Apple
Công cụ giúp kết nối giữa máy tính với các thiết bị của hãng công nghệ Apple, chuyển đổi file
970
1,633
Full Cờ rắc
02/12/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 8.2.58 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  02/12/2017
  Dung lượng:
  50.3 MB
  Tải về:
  970
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Hỗ trợ mobile
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,775
  Lượt xem:
  1,633
  Ngày đăng:
  10/11/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  4Videosoft iPhone Transfer Platinum là công cụ giúp kết nối giữa máy tính với các thiết bị của hãng công nghệ Apple như Iphone , Ipad .Tốc độ sao chép dữ liệu ,chuyển đổi file diễn với tốc độ cao , an toàn,bảo mật.
  4videosoft-iphone-transfer-1.PNG

  Tính năng chính của 4Videosoft iPhone Transfer


  • Hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone và PC : Xilisoft iPhone Transfer giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc chuyển giao dữ liệu và các ứng dụng giữa thiết bị iPhone và máy tính cá nhân, tạo một bản sao lưu toàn bộ dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, bộ sưu tập hình ảnh, file nhạc, các ứng dụng cài đặt... từ bộ nhớ iPhone đến máy tính.
  • Khả năng đồng bộ với chế độ linh hoạt : Với Xilisoft iPhone Transfer, người dùng có thể sử dụng chiếc điện thoại iPhone của mình như chức năng của một ổ cứng di động, sau đó duyệt các file thông qua việc sử dụng Windows Explorer.
  • Quản lý iPhone, iPad : Xilisoft iPhone Transfer cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa bộ sưu tập các danh sách nhạc cho iPhone, quản lý và sắp xếp các hình ảnh kỹ thuật số thông qua Album, chuyển đổi và quản lý danh sách nhạc chuông cho điện thoại. Phần mềm này cũng cũng cấp khả năng sao chép các hình ảnh từ iPhone sang máy tính, chuyển đổi tập tin sang định dạng PDF hoặc ePub để hỗ trợ các đầu đọc sách điện tử.
  • Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau : Xilisoft iPhone Transfer hỗ trợ tất cả thế hệ của iPhone và iPod touch như: iPhone, CDMA iPhone4, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5,6,6Plus... iPod Touch, iPod touch 5, iPod nano 7.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#202/12/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm