downmienphi.com
default avatar
4Videosoft Screen Capture

4Videosoft Screen Capture 1.1.18

Quay video màn hình Desktop
Giúp quay lại hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính video trực tuyến, video steam video hướng dẫn
746
1,519
Full Cờ rắc
20/02/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.1.18 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  20/02/2017
  Dung lượng:
  27 MB
  Tải về:
  746
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  746
  Lượt xem:
  1,519
  Ngày đăng:
  20/02/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  4Videosoft Screen Capture giúp quay lại các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính của bạn như lấy các video trực tuyến, ghi lại video đang được stream, làm video hướng dẫn chơi game, chia sẻ thủ thuật,...
  4videosoft-screen-capture-0.PNG

  Các tính năng chính của 4Videosoft Screen Capture


  • Chụp kỹ thuật số, trực tuyến, mạng và video webcam: 4Videosoft Screen Capture đủ điều kiện trong việc nắm bắt các video màn hình và tiết kiệm trong MP4 hoặc WMV để dễ dàng phát lại. Cho dù bạn muốn chụp streaming video YouTube, hoặc muốn ghi lại trò chơi video trực tiếp, bạn có thể sử dụng chương trình quay video này để ghi lại video từ YouTube, Twitch, Netflix, Facebook, vv Ngoài ra, nếu bạn tham dự một cuộc họp trực tuyến, hoặc thực hiện một cuộc gọi Skype, bạn cũng có thể ghi lại video từ webcam để sử dụng trong tương lai. Hơn nữa, phần mềm chụp video này cho phép bạn chụp màn hình cho các hướng dẫn cho việc chia sẻ trong một khóa học trực tuyến.
  4videosoft-screen-capture-2.PNG
  • Ghi âm thanh cho phát lại trên máy tính của bạn: Làm việc như một máy ghi âm thanh trực tuyến, 4Videosoft Screen Capture, làm cho nó dễ dàng cho bạn để ghi lại âm thanh từ máy tính và micro. Thay vì mua nhạc từ cửa hàng trực tuyến, bạn có thể nắm bắt âm nhạc trực tuyến miễn phí từ Pandora để phát lại trong máy tính của bạn. Miễn phí từ kết nối Internet, bạn có khả năng nghe nhạc offline từ Spofify, SoundCloud, vv khi lái xe. Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh micro và âm thanh hệ thống để lưu các cuộc trò chuyện trong một cuộc nói chuyện kinh doanh trong trường hợp. Và âm thanh đã ghi sẽ được lưu lại dưới dạng MP3, M4A, AAC và WMA cho máy nghe nhạc của bạn một cách dễ dàng.
  4videosoft-screen-capture-3.PNG
  • Tùy chỉnh video và thiết lập âm thanh trước khi chụp: tiện ích chụp màn hình Windows này tạo điều kiện cho bạn để làm cho thiết lập cho video và âm thanh trước khi chụp hình. Bạn có thể chọn toàn màn hình hoặc màn hình tùy biến cho khu vực ghi âm của bạn. Bằng cách này, bạn có thể nhận được thoát khỏi hộp thư để chụp video YouTube một cách tự do. Các cài đặt âm thanh tùy chọn cho phép bạn nắm bắt âm thanh hệ thống losslessly để nhận nhạc miễn phí trực tuyến khổng lồ. Ngoài ra bạn có thể ghi lại âm thanh micro và hệ thống âm thanh để lưu các cuộc hội thoại video Skype từ gia đình hoặc bạn bè của bạn ở phía trước của máy tính.
  4videosoft-screen-capture-1.PNG
  • Vận hành dễ dàng với giao diện đơn giản: Giao diện đơn giản của 4Videosoft Screen Capture cho phép bạn chụp màn hình video và âm thanh trong Windows. Các phím nóng sử dụng cung cấp cho bạn một hoạt động nhanh chóng. Bạn được phép theo hoặc thay đổi các phím nóng để dừng / khởi động hoặc tạm dừng / tiếp tục chụp theo sở thích của bạn. Nếu bạn đang bận rộn trong những thứ khác, bạn có thể thiết lập thời gian thời gian để ngừng chụp màn hình tự động. Ngoài ra bạn có thể làm nổi bật con trỏ chuột để hiển thị nó trong ghi chép của mình cho hoạt động thuận tiện.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm