downmienphi.com
default avatar
Abelssoft MovieCut

Abelssoft MovieCut 2020 6.0

Cắt, chia nhỏ video
Giúp cắt video thành những cảnh đẹp nhất, điều chỉnh mức độ sáng trong ảnh tối hoặc chỉ nhúng nhạc
7
409
Full Cờ rắc
19/10/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2020 6.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  19/10/2019
  Dung lượng:
  59 MB
  Tải về:
  7
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  120
  Lượt xem:
  409
  Ngày đăng:
  12/11/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Abelssoft MovieCut giúp cắt video thành những cảnh đẹp nhất, điều chỉnh mức độ sáng trong ảnh tối hoặc chỉ nhúng nhạc. Bạn có thể cá nhân hóa video của mình sau vài phút. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản nhưng hữu ích là nhãn hiệu. Chỉ với một vài cú click chuột bạn có thể nhận được một kết quả đẹp. Không có bất kỳ kiến thức nào trước đây!
  WAqINgJ42iNKhGssSjD3qNDDkYyc5hI2.jpg

  Tính năng chính của Abelssoft MovieCut


  • Dễ dàng như ABC: Tất nhiên MovieCut xem xét lời hứa Abelssoft điển hình để tạo ra các kết quả chuyên nghiệp chỉ với một vài cú nhấp chuột. Công việc tuyệt vời của nhóm thiết kế của chúng tôi làm cho điều này có thể bằng cách giữ giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ, nhưng vẫn cung cấp các tính năng mạnh mẽ. Trường hợp các chương trình khác có thể gây nhầm lẫn cho bạn với quá nhiều nút để nhấn, chúng tôi muốn xóa tất cả sự lộn xộn không cần thiết này và để lại cho bạn chính xác những gì bạn cần.
  • Các hiệu ứng và bộ lọc hữu ích: Bạn muốn chia sẻ video mới lạ của mình với phần còn lại của thế giới? MovieCut cũng quan tâm đến điều đó, ngoài việc xuất khẩu cổ điển, bạn có thể tải video lên YouTube. Chỉ với một cú nhấp chuột!
  • Xuất bản video của bạn trên YouTube: Bạn muốn chia sẻ video mới lạ của mình với phần còn lại của thế giới? MovieCut cũng quan tâm đến điều đó, ngoài việc xuất khẩu cổ điển, bạn có thể tải video lên YouTube. Chỉ với một cú nhấp chuột!
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video: Nhiều chương trình chỉ có thể phát một số định dạng video. Điều này làm cho thất vọng không thể tránh khỏi. MovieCut đã được phát triển để loại bỏ sự thất vọng này. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến và cho phép bạn xử lý các video đã quay một cách dễ dàng.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật Abelssoft MovieCut với phiên bản mới:
 

ID#319/10/2019
admin

admin cập nhật Abelssoft MovieCut với phiên bản mới:
 

ID#218/09/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm