downmienphi.com
default avatar
ABViewer Enterprise

ABViewer Enterprise 14.0.0.10

Chỉnh sửa, chuyển đổi bản vẽ kỹ thuật
Làm việc với các bản vẽ, nó cho phép bạn xem, chỉnh sửa, chuyển đổi, đo và in DWG và các file CAD
1,645
6,920
Full Cờ rắc
24/12/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 14.0.0.10 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  24/12/2018
  Dung lượng:
  54 MB
  Tải về:
  1,645
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Kinh doanh - Chuyên nghành
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  5,049
  Lượt xem:
  6,920
  Ngày đăng:
  11/11/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  ABViewer Enterprise là phần mềm làm việc với các bản vẽ, nó cho phép bạn xem, chỉnh sửa, chuyển đổi, đo và in DWG và các file CAD khác cũng như các mô hình 3D và hình ảnh raster.
  abviewer-48513-13540030041.jpeg

  Tính năng chính của ABViewer Enterprise


  • In bản vẽ kỹ thuật: In các bản vẽ là một nhiệm vụ cần thiết khi làm việc với các bản vẽ. Nó thường bắt buộc phải in một phần bản vẽ hoặc chia thành nhiều trang. Hệ thống in tiêu chuẩn thường không đáp ứng đủ các yêu cầu này và người dùng cần thêm một số tùy chọn khác. Những vấn đề này đã được ABViewer giải quyết.
  • Chuyển đổi:Nếu bạn có một số lượng lớn các tập tin cần được chuyển đổi sang định dạng khác, bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức, vì ABViewer có một công cụ để chuyển đổi hàng loạt. Lệnh chuyển đổi hàng loạt có sẵn trong tab Output và tab File.
  • Thumbnails: Đôi khi rất khó để tìm thấy các bản vẽ cần thiết trong số hàng ngàn tập tin có tên tương tự. Các thumbnail sẽ giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn bằng cách hiển thị các bản vẽ ở dạng thu nhỏ trong một cửa sổ riêng biệt. Khi nhìn vào ảnh nhỏ này sẽ dễ dàng để tìm thấy bản vẽ cần thiết.
  • Chỉnh sửa bản vẽ: ABViewer không chỉ cho phép chỉnh sửa các định dạng CAD chuẩn như DWG và DXF mà còn cả các file vector: PLT, SVG, CGM,... Ứng dụng này là một nền tảng CAD đầy đủ chức năng, cho phép quản lý các lớp, các khối, kích thước và định dạng văn bản, thêm file khác để vẽ cũng như các liên kết bên ngoài và các hoạt động tiêu chuẩn khác.
  abviewer_463454_full.jpg
  • So sánh file: ABViewer tích hợp tính năng so sánh nhanh các phiên bản tập tin khác nhau và tìm kiếm sự khác biệt giữa chúng. Kết quả của việc so sánh được hiển thị bằng đồ họa, tại nơi tìm thấy sự thay đổi sẽ được đánh dấu bằng một màu sắc tương phản. Nó có thể so sánh các tập tin DXF và DWG.
  • Đo lường bản vẽ: ABViewer cho phép đo khoảng cách giữa hai điểm, diện tích, chu vi với khả năng thiết lập trực quan, nhanh chóng các yếu tố thước đo phục vụ cho việc đo lường. Các máy tính sẽ không cần thiết, chỉ cần một vài lần nhấp chuột và kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình.
  • Georeferencing: Đây là một lệnh đặc biệt được thiết kế để chuyển đổi các tọa độ của bản vẽ và tương quan của chúng với trạng thái của hệ thống hoặc bất kỳ hệ tọa độ kết hợp khác. Tính năng này rất tiện lợi khi làm việc với các bản đồ và thiết lập mối quan hệ giữa tọa độ bản đồ với tọa độ thực của một tòa nhà.
  • Và rất nhiều tính năng khác...
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật ABViewer Enterprise với một phiên bản mới:
 

ID#324/12/2018
admin

ID#211/11/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm