downmienphi.com
default avatar
AbyssMedia Audio Converter Plus

AbyssMedia Audio Converter Plus 6.3.0.0

Chuyển đổi tập tin âm thanh
Giải pháp mạnh mẽ, chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi các định dạng âm thanh phổ biến nhất
114
1,750
Full Cờ rắc
16/11/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 6.3.0.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/11/2019
  Dung lượng:
  5.6 MB
  Tải về:
  114
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,106
  Lượt xem:
  1,750
  Ngày đăng:
  31/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Audio Converter Abyssmedia Plus là một giải pháp mạnh mẽ, chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi các định dạng âm thanh phổ biến nhất và audio track CD sang MP3 trực tiếp, WMA, OGG hoặc các định dạng WAV. Công cụ bộ chuyển đổi 32 bit chất lượng cao đảm bảo tăng hiệu suất trên CPU đa lõi và cho phép chuyển đổi tỷ lệ mẫu chính xác . Converter có thể xử lý các tập tin WAV 24-bit và 32-bit để làm chủ DVD Audio. Tích hợp với Windows Explorer cho phép chuyển đổi dễ dàng cho các thư mục entrie. Chỉ cần thêm các tập tin âm thanh , chọn thư mục đầu ra và định dạng và bạn đã sẵn sàng để chuyển đổi chúng trong một cú nhấp chuột.
  140382.jpg

  Tính năng và đặc điểm của Audio Converter Abyssmedia Plus


  • Hiệu suất chưa từng có: Kể từ khi bộ chuyển đổi được thiết kế để xử lý lớn các bài nhạc, tốc độ là rất quan trọng. Chúng tôi cẩn thận tối ưu hóa nó để làm việc trên bộ xử lý mới nhất của Intel và AMD. Bộ chuyển đổi sử dụng tập lệnh lệnh SIMD, như SSE3. Xử lý âm thanh được chia thành nhiều nhiệm vụ song song, cho phép bạn đạt được hiệu suất trên bộ vi xử lý đa lõi . Tất nhiên, tất cả các hoạt động được thực hiện mà không tạo ra các tập tin tạm thời, như được thực hiện trong nhiều trình chuyển đổi miễn phí.
  • Thiết kế cho Bộ sưu tập Âm thanh Lớn: Không phải mọi trình chuyển đổi có thể xử lý hàng chục nghìn bài hát trong một lần vượt qua, nhưng không phải là Trình chuyển đổi âm thanh Plus. Bạn có thể chỉ định thư mục gốc của bộ sưu tập âm thanh của bạn và trình chuyển đổi sẽ quét tất cả các thư mục con cho các tệp âm thanh và danh sách nhạc được hỗ trợ. Các tệp âm thanh cũng có thể được thêm vào từ trình đơn ngữ cảnh Windows Explorer hoặc sử dụng Drag'n'drop .
  • Audio DSP: Trái tim của bộ chuyển đổi là một mô-đun DSP chất lượng cao xử lý âm thanh với độ chính xác 32-bit. Nó cho phép bạn thay đổi tần số lấy mẫu ở một phạm vi rộng, từ 8000Hz đến 96KHz. Audio DSP hỗ trợ độ phân giải âm thanh 8 bit, 16 bit và 24 bit, cũng như các mẫu điểm nổi 32-bit. Ngoài ra, nó có thể phân tích mức âm lượng và thực hiện bình thường hóa âm thanh để tất cả các bài hát của bạn âm thanh cùng một khối lượng.
  • Chuyển các thẻ âm thanh: Bộ chuyển đổi hỗ trợ hầu hết các định dạng siêu dữ liệu hiện đại trong các tệp âm thanh, chẳng hạn như ID3, thẻ APE, thẻ MP4, thẻ WMA, nhận xét của Vorbis. Sau khi chuyển đổi, tất cả các thẻ sẽ được chuyển đến tệp tin đầu ra.
  • Giữ cấu trúc thư mục: Theo mặc định, các tệp tin được lưu trong thư mục chỉ định hoặc trong thư mục chứa tệp tin nguồn, nhưng trình chuyển đổi có thể xác định thư mục gốc và tạo lại cây thư mục ở vị trí mới.
  • Xử lý hàng loạt: Không có vấn đề gì định dạng các tập tin ban đầu có, bây giờ nó không phải lo lắng của bạn. Bộ chuyển đổi sẽ tự động thay đổi tỷ lệ lấy mẫu, độ phân giải âm thanh, định dạng thẻ âm thanh và mức âm lượng theo định dạng đầu ra đã chọn. Nếu bạn muốn để lại một số thông số không thay đổi, sau đó chọn tùy chọn "Giống như bản gốc" trong cài đặt codec.
  • Tiện ích: Bộ chuyển đổi được tích hợp với các sản phẩm khác của chúng tôi. Bạn có thể thiết lập chúng và chạy trực tiếp từ menu Công cụ để ghi lại âm thanh, chỉnh sửa nhạc, chỉnh sửa thẻ hoặc tìm kiếm nhịp độ của một bản nhạc.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật AbyssMedia Audio Converter Plus với phiên bản mới:
 

ID#516/11/2019
admin

admin cập nhật AbyssMedia Audio Converter Plus với một phiên bản mới:
 

ID#408/01/2019
admin

ID#316/10/2018
admin

ID#203/05/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm