downmienphi.com
default avatar
AbyssMedia i-Sound Recorder

AbyssMedia i-Sound Recorder 7.8.0.0

Hỗ trợ ghi âm trên máy tính
Tính năng chính là khả năng ghi lại âm thanh từ thiết bị đầu ra trực tiếp mà không sử dụng đầu vào
247
1,995
Full Cờ rắc + Portable
27/03/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 7.8.0.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  27/03/2019
  Dung lượng:
  9.2 MB
  Tải về:
  247
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc + Portable
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,417
  Lượt xem:
  1,995
  Ngày đăng:
  11/11/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  AbyssMedia i-Sound Recorder là một máy ghi âm thế hệ kế tiếp cho Windows. Phiên bản mới nhất giải phóng sức mạnh của Windows 10 và sẵn sàng ghi lại âm thanh ra khỏi hộp . i-Sound Recorder bao gồm tất cả các tính năng của người tiền nhiệm, nhưng tính năng chính là khả năng ghi lại âm thanh từ thiết bị đầu ra trực tiếp mà không sử dụng đầu vào "Stereo Mix". Vâng đúng vậy! " Stereo Mix " không còn cần thiết. Bạn không cần phải lãng phí thời gian tìm kiếm một trình điều khiển âm thanh làm việc. Bạn không cần phải bật thiết bị âm thanh "ẩn" hoặc "vô hiệu hóa" bằng Windows Control Panel.
  i-sound-recorder-1.PNG

  Đặc điểm và tính năng của AbyssMedia i-Sound Recorder


  • Ghi âm trực tiếp: Sau khi cài đặt, i-Sound sẽ sử dụng thiết bị phát lại mặc định ( Loa ) để ghi. Bạn sẽ nhận được bản sao kỹ thuật số của tất cả âm thanh đi qua các loa với chất lượng hoàn hảo. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi nguồn ghi âm bất cứ lúc nào sang Micro hoặc đầu vào khác của card âm thanh của bạn.
  • Hỗ trợ Hi-Res Audio: Tận hưởng thế giới âm nhạc có độ phân giải cao với i-Sound Recorder. Nó cho phép bạn ghi lại âm nhạc với chất lượng hoàn hảo và lưu nó ở định dạng FLAC không mất dữ liệu. Chế độ ghi lên đến 96kHz / 24-bit được hỗ trợ (không có nội suy).
  • Nén âm thanh thời gian thực: i-Sound tiết kiệm không gian trống trên ổ cứng sử dụng nén âm thanh thời gian thực sang các định dạng âm thanh phổ biến nhất như MP3, OGG và WMA hoặc các định dạng âm thanh không mất phí như WAV, APE và FLAC.
  • Trình lập lịch Nâng cao: i-Sound có thể bắt đầu thu âm theo thời gian, ngày, ngày trong tuần và URL mở của dòng âm thanh. Cửa sổ trình duyệt sẽ tự động đóng sau khi ghi âm. Bạn có thể chỉ định tối đa một trăm tác vụ ghi âm.
  • Ghi âm bằng giọng nói: VOX là một hệ thống thông minh có thể bỏ qua tạm dừng yên lặng trong âm thanh, nhưng bỏ qua snaps ngắn và tiếng ồn nền. Nó hoạt động giống như một máy ghi âm xách tay.
  • Điều khiển tự động: AGC đã sử dụng để giữ âm thanh ở một thể tích nhất quán bằng cách tăng dần hoặc giảm độ lợi đáp ứng với sự thay đổi về mức tín hiệu. Bạn cũng có thể định cấu hình bằng tay bằng cách sử dụng đồng hồ VU .
  • Dễ dàng chỉnh sửa bản ghi: Nếu bạn muốn chỉnh sửa tệp âm thanh sau khi ghi âm thì bạn có thể sử dụng tiện ích chỉnh sửa âm thanh miễn phí. Chỉ cần mở trình duyệt ghi âm, chọn bản ghi của bạn và nhấp vào nút "Chỉnh sửa tập tin trong trình chỉnh sửa âm thanh". Lần đầu tiên nó sẽ tải về và cài đặt add-on, lần sau nó sẽ tải tập tin âm thanh vào trình soạn thảo tự động.
  • Quản lý bản ghi của bạn: Trình duyệt ghi cho phép bạn quản lý để nghe các bản ghi, xóa, đổi tên và chỉnh sửa bản ghi mà không cần rời khỏi chương trình.
  • Hệ thống đặt tên tự động: Hệ thống đặt tên tự động sẽ làm bạn không phải nhập tên tập tin mỗi lần trước khi bắt đầu ghi âm. Tên tệp sẽ được tạo tự động bằng ngày và giờ hiện tại. Bạn có thể tự chọn mẫu của tên.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật AbyssMedia i-Sound Recorder với một phiên bản mới:
 

ID#427/03/2019
admin

admin cập nhật AbyssMedia i-Sound Recorder với một phiên bản mới:
 

ID#317/01/2019
admin

admin cập nhật AbyssMedia i-Sound Recorder với một phiên bản mới:
 

ID#226/11/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm