downmienphi.com
default avatar
Adobe After Effects CC 2017

Adobe After Effects CC 2017 14.1.0

Ứng dụng đồ họa động
Giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Clips quảng cáo hay thước phim
6,935
33,287
Full Cờ rắc
04/11/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 14.1.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  04/11/2016
  Dung lượng:
  1.4 GB
  Tải về:
  6,935
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  6,935
  Lượt xem:
  33,287
  Ngày đăng:
  04/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Adobe After Effects CC 2017 là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Các bạn trẻ thường gọi đây là phầm mềm ứng dụng Đồ họa động hay phần mềm Kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thể thiếu.

  Điều đặc biệt, After Effects tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…
  Adobe-After-Effects-CC-2017-1.jpg

  Các tính năng mới của Adobe After Effects CC 2017


  • Cơ chế hình 3D: Cơ chế mới của Cinema 4D 3D rendering cải thiện hiệu suất xử lý và cho phép bạn tạo ra các yếu tố như văn bản và các lớp con số dài trực tiếp trong After Effects.
  • Creative Mây Dự án Nhóm (Beta): Tương tác với các thành viên khác của dự án nhóm nhóm và chia sẻ tài liệu trong nhiều ứng dụng Creative Cloud. Sau khi áp dụng hiệu ứng hỗ trợ nhúng chức năng điều khiển phiên bản, giải quyết xung đột, và hành động theo dõi mà có sẵn từ bất kỳ ứng dụng khác và không cần thiết bị bổ sung. Những tính năng đang có sẵn trong Creative Cloud vì các nhóm làm việc và tổ chức.
  • Phát lại trong thời gian thực: Đối với hiệu suất tốt hơn, nó có thể tái sản xuất hầu hết các nguyên liệu bị bắt trong thời gian thực mà không cần bộ nhớ đệm hoặc pre-rendering.
  • Ứng dụng tăng tốc các hiệu ứng và tính năng tương tác: Loại bỏ những khiếm khuyết trong quá trình làm việc và làm việc nhờ nhanh hơn với tác động của GPU tăng tốc và tăng cường liên kết động tính năng, trong đó loại bỏ sự cần thiết cho quá trình trung gian trong khi đồng thời đối phó với các ứng dụng Premiere Pro và After Effects.
  Adobe-After-Effects-CC-2017-2.PNG
  • Mẫu văn bản tương tác cải thiện: Bây giờ bạn có thể kết hợp tất cả các bài hát của họ trong một tập tin và các mẫu để dễ dàng chia sẻ văn bản tương tác thông qua Premiere Pro.
  • Cải tiến Character Animator: Sửa đổi con rối trong Photoshop và Illustrator - thay đổi được lưu nhanh hơn với cải thiện hiệu suất Animator nhân vật. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng Character Animator, After Effects và Premiere Pro sử dụng liên kết động chức năng.
  • Cập nhật Typekit: Trong Typekit Marketplace cửa hàng, bạn có thể mua các phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án Sau khi Effects.Ngay lập tức đồng bộ hóa thiết bị phông chữ đã mua của bạn và nhúng trực tiếp vào thành phần.
  • Cải tiến Creative Cloud Assets: Thực hiện sao lưu và phục hồi, thêm ý kiến, và xem lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các thư viện Creative Mây thư viện, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.
  • Các mẫu thông dụng: Để các thành viên của nhóm làm việc của bạn và làm nghề tự do, chúng tôi đã luôn luôn sử dụng các nguồn lực ban đầu như nhau, tạo mẫu riêng của bạn trong những dự án mới với các thư mục và tập tin cấu trúc quy định của hoa và xuất bản nó trong thư mục Creative Cloud.
  • Ngày và Giờ Markers: Để theo dõi một số công trình được dựa trên cùng một tập tin, thêm dấu ngày tháng và thời gian trong mô hình tên tập tin đầu ra.
  • Và nhiều hơn nữa: Các cải tiến khác:. hỗ trợ tốt hơn cho giao diện người dùng trên màn hình Retina, đánh dấu được cải thiện, cải thiện kịch bản, cải thiện xuất khẩu Adobe Media Encoder, phân bổ lại tốt hơn thời gian, được xây dựng trong khuôn để 360 độ equirectangular xem video monoscopic và nhiều hơn nữa
  Video giới thiệu Adobe After Effects CC 2017

  Yêu cầu hệ thống:
  • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel hỗ trợ 64-bit
  • Microsoft® Windows® 7 với Service Pack 1 (64 bit), Windows 8 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), hoặc Windows 10 (64 bit)
  • 4GB RAM (8GB đề nghị)
  • 5GB không gian có sẵn đĩa cứng; thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • không gian đĩa bổ sung cho bộ nhớ cache đĩa (10GB đề nghị)
  • 1280x1080 màn hình
  • OpenGL hệ thống 2.0 có khả năng
  • QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết cho các tính năng QuickTime
  • Tùy chọn: Adobe chứng nhận thẻ GPU cho GPU tăng tốc tia truy renderer 3D

  Images

  1. adobe-after-effects-cc-2017-crack.PNG
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
alain

file Cờ rắc báo virus UDS. con này cực kỳ nguy hiểm. bạn kiểm tra lại nhé
 

ID#1920/02/2018
Bi

net framework mình bị lỗi này ạ
 

ID#1805/01/2018
Ka

Exit Code: 190
-------------------------------------- Summary --------------------------------------
- 2 fatal error(s), 0 error(s), 0 warnings(s)

minh bi loi nay ad chi giup?


FATAL: Sanity check for installation failed. Current OS version 6.1.7600 doesn't satisfy OS requirements.
FATAL: Error occured in install product workflow with error code 190 error message
-------------------------------------------------------------------------------------
 

ID#1729/12/2017
Bảo Ngọc

e nhấn vào nút Cờ rắc nó báo lỗi là "Cờ rắc success" là sao vậy ad
 

ID#1609/12/2017
hu

anh ơi cho em hỏi acer swift 3 có cài được không anh . em ca mon anh nhiều
 

ID#1518/11/2017
Linh Quang Nguyễn

em làm đến bước nó hiện ra cái bảng chọn bảo bấm Cờ rắc và thưởng thức xong em bấm vào ko thấy gì @@ bấm đi bấm lại vẫn thế cái bảng chọn vẫn đứng yên
 

A.i_N.h.i

Sao mình chỉ chạy được file Cờ rắc ở ngoài,, mà ko copy được vào ổ C vậy admin? Lúc past vào ổ C để run thì nó cứ hỏi pass, thêm pass downmienphi.com được rồi thì nó vẫn ở file nén. Không vào ổ C để run đc. :3
 

ID#1304/11/2017
Đoàn Đình Đức Anh

Sao em ko chạy được file Cờ rắc.Adobe.After.Effects.CC.2017.exe vậy ad.
 

tố uyên

cho em hỏi amtlib.dll ở đâu ạ
 

ID#1107/09/2017
Pe

Ad ơi, em chạy đc phần mềm r nhưng cứ tầm vài hôm, máy kết nối với internet là tự dưng lúc khởi động lên, cái creative cloud nó gửi một thông báo nói là thiếu file j đó ( manager file ) xong bảo phài cài đặt lại. và mỗi lần như thế là em lại ko bật được lên phần mềm nữa. Ad chỉ em cách fix đc ko
 

ID#1024/07/2017
so

thớt ơi mình tải về giải nén ok, nhưng sau đó mình đổi đường dẫn vào ổ phụ không phải ổ c , thế là trên đường dẫn nó ghi 4 gb , mình cài vào ổ phụ thì nó báo nỗi , không thể cài được, thân.... thớt
 

ID#919/07/2017
da

[​IMG] nó cứ như vầy ạ, e cũng ko thể copy vào ae đk lun
 

ID#805/07/2017
ti

ID#702/07/2017
L.C.D

Lỗi này là sao vậy Ad, giúp em với

[​IMG]
 

ID#609/06/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm