downmienphi.com
default avatar
Adobe Audition CC 2018

Adobe Audition CC 2018 11.0.0

Thu âm chuyên nghiệp
Một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục,tạo hiệu ứng file audio, thu âm âm thanh
5,060
11,485
Full Cờ rắc
21/10/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 11.0.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  21/10/2017
  Dung lượng:
  806 MB
  Tải về:
  5,060
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  5,060
  Lượt xem:
  11,485
  Ngày đăng:
  21/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Adobe Audition CC 2018 là phần mềm thu âm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó. Hỗ trợ người dùng dễ dàng biên tập chỉnh sửa các file âm thanh như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track... Adobe Audition CC 2018 có thể làm việc trên tất cả các định dạng âm thanh hiện nay.
  adobe-audition-cc-2018-1.PNG

  Có gì mới trong Adobe Audition CC 2018?


  Việc phát hành Audition CC vào tháng 10 năm 2017 đã đưa ra các tính năng và cải tiến mới thú vị. Nó mang lại cho bạn sự hỗ trợ cho bề mặt kiểm soát HUI, các hiệu ứng năng động mới, và nhiều hơn nữa. Đọc tiếp để được giới thiệu nhanh về các tính năng và liên kết tới các nguồn cung cấp thêm thông tin.
  • Âm nhạc tự động vịt: Trong khi làm việc trên một dự án, tự động tạo ra một phong bì âm lượng cho âm nhạc vịt đằng sau các cuộc đối thoại, các hiệu ứng âm thanh hoặc bất kỳ đoạn âm thanh nào khác bằng cách sử dụng tham số Ducking trong bảng điều khiển Âm thanh chủ yếu. Tính năng này đơn giản hóa các bước thực hiện để đạt được âm thanh chuyên nghiệp pha trộn.
  • Cải tiến clip nhiều điểm: Khi ghi âm punch-ins hoặc layering sounds, lệnh Z clip-clip được duy trì khi lựa chọn các clip xếp chồng lên nhau để các đoạn phim nhỏ hơn không bị mất sau những đoạn dài hơn. Các lệnh trong trình đơn nội dung clip làm cho nó dễ dàng di chuyển clip đến trước hoặc sau, và sở thích cho phép người dùng tùy chỉnh hành vi. Cải tiến nhiều hơn cho phép đối xứng mờ dần, hoặc điều chỉnh các đường cong mờ hoặc thời gian một cách độc lập.
  Adobe-Audition-CC-2018-2.png
  • Hỗ trợ thiết bị có khả năng Mackie HUI: Việc phát hành Audition này bao gồm hỗ trợ cho giao thức bề mặt điều khiển Mackie HUI. Để kiểm soát hỗn hợp, vận chuyển và tự động hóa trong Audition, sử dụng chế độ mô phỏng HUI với hầu hết các bề mặt điều khiển hiện đại.
  • Hiệu ứng động: Một phiên bản mới, hiện đại của phiên bản cổ điển, nhưng đã dừng lại hiệu ứng âm thanh Premiere Pro Dynamics đã được giới thiệu với Audition và Premiere Pro. Plugin đơn giản, mạnh mẽ này cung cấp một máy nén, mở rộng, giới hạn, và cổng tiếng ồn trong một công cụ dễ sử dụng.
  • Các cải tiến khác: Việc phát hành Audition này cho phép bạn xem phiên lớp và các lớp phủ mã thời gian của phương tiện truyền thông trong bảng điều khiển Video. Bạn cũng có thể khóa đầu ra video của bạn để hiển thị bên ngoài của bạn. Audition cũng giới thiệu cải tiến hiệu năng cho multitrack, cho phép giảm bớt sự gián đoạn khi phát lại trong khi chỉnh sửa, và mixdowns nhanh hơn 400% so với các phiên bản trước đó.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
ng

chỉ giúp tôi khởi động AA có thông báo thiếu api-ms-win-crt-runtime 1-1-0.dll nên ko khởi động được
 

ID#311/04/2019
le

nayf Cờ rắc chua
 

ID#201/04/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm