downmienphi.com
default avatar
Adobe Character Animator CC 2018

Adobe Character Animator CC 2018 1.1.0 Build 184

Làm phim hoạt hình chuyên nghiệp
Cho bạn khả năng làm phim hoạt hình nhanh chóng, là một phần bên trong Adobe After Effects
988
1,734
Full Cờ rắc
22/10/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Cập nhật:
  22/10/2017
  Dung lượng:
  969 MB
  Tải về:
  988
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  988
  Lượt xem:
  1,734
  Ngày đăng:
  22/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Adobe Character Animator CC 2018 cho bạn khả năng làm phim hoạt hình nhanh chóng. Adobe Character Animator là một phần bên trong Adobe After Effects. Dựa trên công nghệ motion capture, bạn làm một nhân vật cử động theo chuyển động ĐANG DIỄN RA của người điều khiển. Khi bạn nói, cử động môi, má, nhân vật hoạt hình bắt chước y hệt. Khi bạn dơ tay nhấc máy hoặc chỉ chỏ, nó cũng giơ tay chỉ chỏ.

  Có gì mới trong Adobe Character Animator CC 2018?


  • Bảng điều khiển Người kích hoạt mới: Hiển thị, ẩn, hoán đổi, hoặc chu kỳ qua các phần khác nhau của con rối của bạn với bàn phím hoặc thiết bị MIDI. Bảng điều khiển Tác vụ mới cung cấp cho bạn một chỗ cho tất cả các trình kích hoạt của bạn và một cách dễ dàng, trực quan để di chuyển nhân vật của bạn. Bật hoặc tắt bộ kích hoạt hoặc tạo bộ trao đổi để nhanh chóng thay đổi vị trí tay hoặc chu kỳ giữa các trang phục.
  • Bảng Điều khiển Mới: Bảng Điều khiển mới làm cho việc thực hiện dễ dàng hơn và trực quan hơn. Nó hiển thị các thuộc tính khởi tạo và rối như các nút và thanh trượt - bạn không phải nhớ một lệnh quan trọng để kích hoạt các chuyển động hoặc trao đổi các lớp. Nó tự động tạo ra các nút thiết kế từ tác phẩm nghệ thuật của bạn. Và nó được cứu với nhân vật của bạn và có thể được chia sẻ với người khác.
  • Nâng cao hiệu quả của bộ lông mày và mắt: Thêm luân chuyển và chuyển động để lông mày cho bạn nhiều nhân vật biểu cảm, từ lo lắng đến tức giận đến ngạc nhiên và nhiều hơn nữa. Và một tính năng nhìn chằm chằm mới cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn về phong trào học sinh.
  adobe_character_animator_0.png
  • Hoạt hình định mệnh: Tùy chọn đặt ra mới tạo ra sự chuyển tiếp giữa các nhân vật của bạn đặt ra cho một cái nhìn bằng tay. Kiểm soát lượng mịn và thời gian để giữ mỗi tư thế.
  • Hành vi mới: Vật lý, Trình chọn lớp và Fader: Kích hoạt một lớp cụ thể trong rối hoặc nhóm với Trình chọn lớp. Fader cho phép bạn ẩn hoặc hiển thị các phần cụ thể của rối của bạn. Các hành vi Vật lý mới bao gồm Collide, cho phép con rối của bạn chạy vào và phản xạ với các yếu tố môi trường hoặc một con rối khác.
  • Âm thanh phù hợp hơn: Hiển thị dạng sóng cung cấp cho bạn một phương pháp trực quan để căn chỉnh âm thanh, và bạn có hỗ trợ roundtrip với Adobe Audition.
  Step4.jpg
  • Độ chính xác đồng bộ môi tốt hơn: Hình miệng phù hợp chính xác hơn với âm thanh tương ứng với thuật toán đồng bộ môi mới. Bạn có thể sao chép và dán các hiệu ứng Sau khi Hiệu ứng.
  • Nâng cấp và nâng cấp giao diện người dùng: Nhập các nhóm cắt từ Photoshop, chỉnh sửa chính xác hơn trên dòng thời gian của bạn, và kết nối các đoạn rối với tự động ghim.
  • Kiểm soát bề mặt hỗ trợ: Kiểm soát con rối của bạn với thiết bị MIDI, không chỉ là chuột và bàn phím.
  • Và nhiều hơn nữa: Cũng bao gồm: Hành vi đi bộ được cải thiện hỗ trợ uốn các ngón chân khi đi bộ, visemes có thể được chỉnh sửa bằng cách sử dụng phím tắt và hơn thế nữa.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm