downmienphi.com
default avatar
Adobe Dimension CC 2018

Adobe Dimension CC 2018 1.1.1.0

Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp
Cung cấp cho các nhà thiết kế các công cụ cần thiết để kết hợp hình ảnh 2D và 3D
765
2,587
Full Cờ rắc
16/05/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.1.1.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/05/2018
  Dung lượng:
  1.3 GB
  Tải về:
  765
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,736
  Lượt xem:
  2,587
  Ngày đăng:
  24/11/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Adobe Dimension CC 2018 cung cấp cho các nhà thiết kế các công cụ cần thiết để kết hợp hình ảnh 2D và 3D với nhau mà không cần nghiên cứu những ứng dụng đặc biệt phức tạp và chuyên biệt. Adobe Dimension CC 2018 giữ mọi thứ đơn giản nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để cho phép các nhà thiết kế tạo ra những hình ảnh siêu thực cho bao bì, ảnh chụp sản phẩm và nhu cầu xây dựng thương hiệu.
  Adobe Dimension CC-2018.png

  Tính năng chính của Adobe Dimension CC 2018


  • Định vị đồ họa 3D: Kéo và thả biểu trưng hoặc đồ hoạ lên mô hình 3D để xem khái niệm thiết kế của bạn sẽ trông như thế nào trong cuộc sống thực. Thí nghiệm với các bố cục khác nhau - khi bạn di chuyển đồ hoạ của mình xung quanh, nó sẽ duy trì cùng một góc và định hướng mô hình của bạn.
  • Kết hợp hình ảnh tự động: Chọn hình nền và Kích thước sẽ tự động đặt ánh sáng, máy ảnh, tỷ lệ co, tỷ lệ co và nhiều thứ khác để làm cho đối tượng của bạn khớp hoàn hảo. Khi bạn chọn một hình ảnh ngoài trời, Kích thước sẽ phát hiện hướng và sức mạnh của mặt trời, và tự động chiếu sáng đối tượng của bạn cho phù hợp.
  • Công cụ quen thuộc và phím tắt: Làm việc trơn tru với giao diện tương tự như các ứng dụng Adobe Creative Cloud khác, chẳng hạn như Photoshop CS và Illustrator CC. Các tương tác quen thuộc bao gồm tổ chức tệp, trình chọn màu, kéo và thả, nhắm mục tiêu lựa chọn và hơn thế nữa.
  • Kết nối PSD đa lớp: Nhận một bộ lớp phong phú trong xuất khẩu PSD của bạn, mang lại cho bạn nhiều khả năng hơn và kiểm soát đối với vật liệu composite 3D sau chế biến. Ví dụ: dễ dàng thay thế hình nền, thay đổi ánh sáng hoặc thay đổi màu sắc của đối tượng mà không cần phải rerender.
  • Điều khiển chỉnh sửa vật liệu: Kiểm soát vị trí và sự xuất hiện của kết cấu cho tài liệu của bạn với tùy chọn bù, xoay và ngói. Ví dụ, điều chỉnh hướng của hạt trên một vật bằng gỗ để có được hiệu ứng hình ảnh mong muốn của bạn.
  • Điều chỉnh bóng và phản xạ: Chỉnh sửa các thuộc tính của máy bay để điều chỉnh phản xạ và bóng.
  • Tài sản của Adobe: Nhận hàng trăm tài sản Adobe Stock miễn phí đã được tối ưu hóa cho thứ nguyên, có thể truy cập ngay bên trong ứng dụng. Tùy chỉnh cảnh của bạn với hàng nghìn mô hình 3D, đèn chiếu sáng và vật liệu.
  • Xem trước hiển thị thời gian thực: Thứ nguyên hiển thị cho bạn bản xem trước của hình vẽ cuối cùng của bạn sẽ giống như thế nào trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể có được cái nhìn mà bạn muốn trước khi dành thời gian để vẽ lại. Chơi và thử nghiệm các vật liệu, ánh sáng khác nhau và hơn thế nữa và xem nó trông như thế nào.
  • Hướng dẫn trong ứng dụng: Học nhanh những điều cơ bản và lợi ích của làm việc với 3D. Tìm hiểu các công cụ khác nhau trong Thứ nguyên mà không phải rời ứng dụng. Thông tin liên quan bề mặt khi bạn cần nó.
  • Dấu trang trên máy ảnh: Lưu vị trí và quan điểm của máy ảnh cụ thể. Khi bạn thiết kế cảnh của mình, bạn có thể đặt chế độ xem mặc định mà bạn có thể quay lại dễ dàng.
  • Camera điều khiển chiều sâu: Kiểm soát cài đặt tiêu cự cho máy ảnh của bạn để mô phỏng hiệu ứng mờ thực tế.
  • Nắm bắt vật liệu: Sử dụng Adobe Capture CC để tạo vật liệu dựa trên cơ thể từ bất kỳ hình ảnh nào bạn chụp bằng thiết bị di động của bạn. Truy cập tài liệu đã lưu của bạn trực tiếp vào Kích thước thông qua Thư viện Mây Sáng tạo và áp dụng chúng vào các đối tượng 3D của bạn.
  • Phép chiếu photorealistic V-Ray: Đối tác của Dimension với Tập đoàn Chaos, một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ đồ họa máy tính, tích hợp động cơ V-Ray hàng đầu ngành của mình để tạo ra chất lượng cao nhất photorealistic.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#216/05/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm