downmienphi.com
default avatar
Adobe Dreamweaver CC 2018

Adobe Dreamweaver CC 2018 18.1.0.10155

Thiết kế Website chuyên nghiệp
Công cụ xử lý dành cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng mobile
1,638
3,453
Full Cờ rắc
14/03/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 18.1.0.10155 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  14/03/2018
  Dung lượng:
  1.1 GB
  Tải về:
  1,638
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Công cụ lập trình
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,765
  Lượt xem:
  3,453
  Ngày đăng:
  20/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Adobe Dreamweaver CC 2018 là một trong những trình hỗ trợ người dùng thiết kế web trên hệ điều hành windows, chương trình cung cấp các tính năng tùy chọn khác nhau để có thể dễ dàng thiết kế web dạng html, php... hỗ trợ người dùng tạo các tạo JavaScript, CSS, hay thực hiện thao tác kết nối với các cơ sở dữ liệu.
  adobe-dreamweaver-cc-2018-1.png

  Tính năng chính của Adobe Dreamweaver CC 2018


  • Tạo các trang web hiện đại cho bất kỳ trình duyệt hoặc thiết bị: Hỗ trợ trực quan giảm số lượng các lỗi và đơn giản hóa mã đọc. Xem các thay đổi trong thời gian thực mà không làm mới trang trình duyệt,
  • Biến một tờ giấy trắng thành một tác phẩm nghệ thuật: ứng dụng Dreamweaver được bao gồm trong Creative Cloud. Tận dụng lợi thế của tất cả các nguồn lực - bao gồm cả Adobe Stock làm việc trực tiếp trong ứng dụng này và nhanh chóng thể hiện bất kỳ ý tưởng trên các trang web đẹp. Ngoài ra, Adobe CreativeSync cung cấp đồng bộ của tất cả các dự án của bạn tạo ra với các ứng dụng máy tính để bàn và các thiết bị di động.
  • Nhanh chóng truy cập tới tất cả các nguồn lực của bạn vào một loạt các thiết bị: Creative Could Libraries cửa hàng thư viện màu sắc, hình ảnh, đồ họa, siêu dữ liệu, và các nguồn lực khác cho sự sáng tạo, mà có thể được truy cập từ các máy tính để bàn và các thiết bị di động.
  • Tổng hợp Tài nguyên Adobe Stock: Tài nguyên thư mục chứa hơn 60 triệu chất lượng cao hình ảnh, đồ họa và video, có thể được lựa chọn trực tiếp trong ứng dụng. Các bộ sưu tập cao cấp Adobe Stock hình ảnh được trình bày cẩn thận lựa chọn từ các nhà thiết kế tốt nhất trên thế giới.
  adobe-dreamweaver-cc-2018-2.png

  Có gì mới trong Adobe Dreamweaver CC 2018?


  • HiDPI hỗ trợ cho Windows: Dreamweaver được tối ưu hóa cho màn hình HiDPI để bạn có được một giao diện rõ nét với các phông chữ, biểu tượng, hộp thoại, và các menu có quy mô và hiển thị đúng.
  • Hỗ trợ đa màn hình cho Windows: Hiển thị Dreamweaver trên nhiều màn hình để mở rộng không gian làm việc của bạn. Ví dụ: kéo một cửa sổ tài liệu bên ngoài khung ứng dụng để xem nó trên màn hình thứ hai.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#214/03/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm