downmienphi.com
default avatar
Adobe FrameMaker 2017

Adobe FrameMaker 2017 14.0.3

Công cụ biên soạn
10 là giải pháp biên soạn và phát hành theo template cho nội dung không cấu trúc, cấu trúc XML/DITA
889
1,753
Full Cờ rắc
24/11/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 14.0.3 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  24/11/2017
  Dung lượng:
  2 GB
  Tải về:
  889
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Ứng dụng văn phòng
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  889
  Lượt xem:
  1,753
  Ngày đăng:
  24/11/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Adobe FrameMaker 2017 là công cụ và giải pháp biên soạn và phát hành theo template cho nội dung không cấu trúc, cấu trúc và XML/DITA. Công cụ tiêu chuẩn công nghiệp để tạo và xuất bản nội dung kỹ thuật đa ngôn ngữ trên điện thoại di động, web, máy tính để bàn và bản in. Dễ dàng làm việc với nội dung không có cấu trúc và cấu trúc trong cùng một tài liệu. Làm việc nhanh hơn và thông minh hơn với các tính năng XML / DITA nâng cao. Xuất bản nội dung như HTML5 phản ứng, ứng dụng trên thiết bị di động, PDF, EPUB và nhiều thứ khác.
  adobe-framemaker-1.PNG

  Tính năng mới trong bản Adobe FrameMaker 2017


  • Hỗ trợ hiển thị độ phân giải cao:Bây giờ làm việc với độ rõ nét cao của màn hình độ nét cao (lên đến 4K - 3840 x 2160), vì FrameMaker tự động cân để phù hợp với độ phân giải của hệ thống. Thưởng thức giao diện mới với các biểu tượng sắc nét và tỷ lệ tương phản phong phú hơn.
  • Màn hình chào đón lớn hơn và tốt hơn: Làm việc nhanh hơn với màn hình chào mừng mới thân thiện với người dùng, cho phép bạn nhanh chóng tạo các tài liệu mới hoặc mở các tệp tin gần đây. Ngoài ra, truy cập các mục có cấu trúc và không có cấu trúc từ một trang. Kết nối với kho lưu trữ hoặc hệ thống tập tin một cách dễ dàng.
  • Tìm lệnh menu: Tìm các lệnh trình đơn nhanh hơn bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm menu mới. Thay vì tìm kiếm một lệnh trong số các tùy chọn menu, bạn chỉ có thể gõ tên và nhấn Enter.
  • Người quản lý dự án mới: Quản lý công việc của bạn tốt hơn với Trình quản lý dự án mới cho phép bạn kéo và thả tài sản vào tài liệu và tổ chức các tệp dễ dàng.
  • Bố cục HTML5 phản ứng thế hệ tiếp theo: Cung cấp trải nghiệm nội dung được cá nhân hoá với bố cục HTML5 phản ứng không khung mới có tính năng tìm kiếm và điều hướng tốt nhất. Thưởng thức trải nghiệm xem phong phú hơn khi các biểu tượng bố cục đã được tối ưu hóa cho màn hình HD. Hiển thị hoặc ẩn widgets, chẳng hạn như glossary và TOC.
  Welcome-Screen-1024x638.png
  • Tìm kiếm nhanh hơn với tính năng tự động hoàn thành: Cung cấp trải nghiệm tìm kiếm tốt nhất cho người dùng cuối với kết quả tìm kiếm theo ngữ cảnh và các kết quả tìm kiếm theo ngữ cảnh đầu tiên của nó. Cung cấp cho người dùng các đề xuất tự động khi họ nhập, hiển thị tần suất xuất hiện cho mỗi bên cạnh.
  • Đầu ra HTML5 cơ bản có thể tùy chỉnh: Tạo mã HTML5 cơ bản có trọng lượng nhẹ, dễ dàng chia sẻ mà không có bố cục và JavaScript, sau đó có thể được tùy chỉnh qua CSS cho một giao diện độc đáo.
  • Dễ dàng xuất bản lên Adobe Experience Manager: Dễ dàng xuất bản nội dung DITA tới các Trang Quản lý Hiệu suất của Adobe từ FrameMaker bằng cách sử dụng Tiện ích Tài liệu XML cho Trình quản lý Trải nghiệm Adobe .
  • Tìm kiếm văn bản trong các hình ảnh SVG: Cung cấp cho người dùng cuối trải nghiệm tìm kiếm toàn diện hơn với khả năng bổ sung để tìm kiếm văn bản trong các hình ảnh SVG, cũng hiển thị trong kết quả tìm kiếm.
  • Cá nhân hóa nội dung cho nội dung DITA: Bây giờ, hãy trực tiếp sử dụng các thuộc tính DITA cho nội dung làm tiêu chí trong Bộ lọc Nội dung Động, làm cho việc tạo trải nghiệm nội dung được cá nhân hóa dễ dàng hơn cho người dùng cuối của bạn.
  • Thêm mục yêu thích trong bố cục HTML5 phản ứng mới: Cung cấp cho người dùng tùy chọn đánh dấu chủ đề dưới dạng ưa thích trong bố cục HTML5 phản ứng mới, tiết kiệm thời gian và công sức khi tiếp cận lại nội dung.
  • Tiếp cận nội dung rộng hơn với sự tuân thủ 508: Bây giờ thích ứng nhu cầu đặc biệt của người dùng của bạn bằng cách tạo ra các bố cục HTML5 đáp ứng được sự tuân thủ 508, làm cho nội dung tương thích với các công nghệ hỗ trợ.
  • Thanh trạng thái mới với đường dẫn phần tử: Sử dụng thanh trạng thái hoàn toàn mới để theo dõi đường dẫn chính xác của phần tử hiện tại của bạn trong khi tạo nội dung DITA trong tài liệu có cấu trúc của bạn. Dễ dàng di chuyển bằng cách sử dụng các phím con trỏ của bạn, loại bỏ sự cần thiết phải đi qua lại để xem cấu trúc.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm