downmienphi.com
default avatar
Adobe Illustrator CC 2018

Adobe Illustrator CC 2018 22.1.0.312

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa có độ chính xác cao
7,366
19,515
Full Cờ rắc
14/03/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 22.1.0.312 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  14/03/2018
  Dung lượng:
  2.1 GB
  Tải về:
  7,366
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  9,723
  Lượt xem:
  19,515
  Ngày đăng:
  20/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Adobe Illustrator CC 2018 công cụ đồ họa vector ngành công nghiệp phần mềm tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế trong các lĩnh vực đồ họa kỹ thuật số, hình ảnh minh họa và in ấn, các loại tài nguyên đa phương tiện, chẳng hạn như tài liệu in ấn, nội dung trang web, công cụ tương tác, video và ứng dụng di động.
  adobe-illustrator-cc-2018-1.PNG
  Thành thạo Adobe Illustrator CC 2018, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau: Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.
  adobe-illustrator-cc-2018-2.jpg

  Có gì mới trong Illustrator CC (2018)?


  • Bảng thuộc tính: Làm việc nhanh hơn với quyền truy cập vào tất cả các điều khiển của bạn ở một nơi. Bảng điều khiển Thuộc tính Mới và Thông minh cho thấy bạn chỉ có các điều khiển mà bạn cần, khi bạn cần chúng.
  • Puppet Warp: Chuyển đổi đồ hoạ vector của bạn trong khi duy trì một cái nhìn tự nhiên. Puppet Warp cho phép bạn nhanh chóng tạo hoặc sửa đổi một hình ảnh mà không phải điều chỉnh từng đường dẫn hoặc các điểm neo.
  • Thêm các bảng hiệu: Bây giờ Illustrator cho phép bạn tạo ra tối đa 1.000 bảng vẽ trên một khung vải đơn để bạn có thể làm việc với nhiều nội dung hơn trong mỗi tài liệu.
  • Bộ Phong cách: Áp dụng các glyph được xác định trước thay thế cho toàn bộ khối văn bản mà không phải chọn và thay đổi từng glyph.
  • Tổ chức artwork dễ dàng hơn: Chọn nhiều bảng cùng một lúc và sắp xếp chúng và sắp xếp chúng một cách tự động trên vải của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Các đối tượng bị khóa vào một bảng vẽ bây giờ di chuyển với nó.
  • Phông chữ màu SVG: Thiết kế với phông chữ bao gồm nhiều màu sắc, sắc nét, và suốt bởi sự hỗ trợ cho các phông chữ SVG OpenType.
  adobe-illustrator-cc-2018-3.jpg
  • Phông chữ biến đổi: Illustrator hỗ trợ các phông chữ biến đổi OpenType, do đó bạn có thể sửa đổi trọng lượng, chiều rộng và các thuộc tính của font để tạo phong cách riêng của mình - trong khi vẫn giữ được độ trung thực của thiết kế ban đầu.
  • Hỗ trợ thanh cảm ứng MacBook Pro: Truy cập ngay vào các công cụ cốt lõi ngay khi bạn cần chúng trên MacBook Pro Touch Bar theo ngữ cảnh.
  • Quản lý văn bản trong Thư viện Mây Sáng tạo: Thư viện trong Illustrator bây giờ hỗ trợ văn bản, vì vậy bạn có thể lưu trữ và truy cập các đoạn văn bạn sử dụng nhiều nhất như dòng giới thiệu, mô tả tiếp thị thương hiệu và bản sao chỗ khác. Thêm, chia sẻ văn bản giữa các thư viện Illustrator và InDesign.
  • Và nhiều hơn nữa: Bao gồm: Thời gian khởi động nhanh hơn và ổn định hơn.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
th

Ad ơi trong thư mục Cờ rắc không thấy file Cờ rắc ạ. chỉ thấy 2 link và file Activation.rar thôi
 

Các file đính kèm:

 • z.png
  z.png
  Kích thước:
  18.2 KB
  Lượt xem:
  92

ID#418/09/2018
mạnh hà

lấy mật khẩu mã hóa phần mềm ở đâu như nào vậy admin
 

ID#318/07/2018
admin

ID#214/03/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm