downmienphi.com
default avatar
Adobe InCopy CC 2018

Adobe InCopy CC 2018 13.0

Xử lý tài liệu văn bản
Công cụ hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế xử lý văn bản tiêu chuẩn trên một tài liệu
693
1,521
Full Cờ rắc
20/10/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 13.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  20/10/2017
  Dung lượng:
  1 GB
  Tải về:
  693
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  693
  Lượt xem:
  1,521
  Ngày đăng:
  20/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Adobe InCopy CC 2018 công cụ hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Phần mềm cho phép nhiều công tác đóng góp có thể thực hiện cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng tới công việc người khác. Có thể nói đây là phần mềm lý tưởng cho người dùng đang vật lộn với các chương trình hỗ trợ làm việc đồng thời và thường xuyên bị mất dữ liệu do viết đè lên.
  adobe-incopy-cc-2018-1.PNG
  Chương trình dễ dùng này nay giới thiệu thêm một giao diện mới trực quan và rực rỡ với độ phân giải cao Retina. Người dùng sẽ tăng hiệu suất làm viêc nhờ vào các thao tác tìm kiếm phông nhanh chóng. Adobe InCopy CC 2018 còn tích hợp InDesign hỗ trợ quá trình tạo tài liệu nhanh chóng.
  adobe-incopy-cc-2018-2.png

  Có gì mới trong Adobe InCopy CC 2018?


  • Quy trình công việc song song. Adobe InCopy CC 2018 tích hợp chặt chẽ với Adobe InDesign để cho các nhà văn, nhà biên tập và nhà thiết kế làm việc đồng thời trên một tài liệu duy nhất mà không cần ghi đè lên những đóng góp của một người khác.
  • Giao diện hiện đại. Adobe InCopy CC có một giao diện mới mượt. Bây giờ bạn kiểm soát độ sáng của giao diện người dùng để bạn có thể thấy bố cục của mình rõ ràng hơn.
  • HiDPI và Retina hiển thị hỗ trợ. Từ văn bản đến các tác phẩm nghệ thuật phức tạp, mọi yếu tố trong thiết kế của bạn sẽ có độ trong và sáng rõ hơn nhờ hỗ trợ màn hình Retina có độ phân giải cao trên MacBook Pro mới.
  • Phông chữ tìm kiếm cải tiến. Tìm phông chữ hoàn hảo - nhanh. Tìm kiếm bất kỳ phần nào của tên phông chữ. Đánh dấu các mục ưa thích của bạn để chỉ hiển thị các phông chữ đó. Nhanh chóng tìm thấy phông chữ phù hợp với bố cục của bạn bằng cách sử dụng các phím mũi tên để duyệt qua các phông chữ và xem từng phông được áp dụng cho văn bản đã chọn của bạn.
  • Chế độ xem trang linh hoạt. Chỉnh sửa trong chế độ xem phù hợp nhất với nhiệm vụ hiện tại của bạn. Galley View hiển thị khoảng nghỉ chính xác 100%. Xem Story View cung cấp cho bạn xử lý văn bản nhanh hơn. Và Chế độ xem bố cục cho phép bạn chỉnh sửa văn bản trong ngữ cảnh.
  • Copyfitting chính xác. Xem thông tin về bản sao chép khi bạn làm việc. Phản hồi bằng hình ảnh liên tục cho thấy bạn còn bao nhiêu không gian - hoặc bạn đã vượt qua bao xa. Bạn có thể dễ dàng theo dõi độ sâu câu chuyện, cũng như dòng, từ, và tính nhân vật.
  • Đồng bộ hóa Phông chữ. Đồng bộ hóa Phông chữ (một phần của Creative Cloud) sẽ thay đổi cách bạn làm việc với loại. Nhanh chóng tìm thấy phông chữ hoàn hảo từ thư viện đang phát triển của các phông chữ Adobe Typekit, đồng bộ hóa nó với hệ thống của bạn và sử dụng nó ngay lập tức để sử dụng.
  • Chia sẻ với Adobe Creative Cloud. Với lệnh Lưu vào đám mây, tệp của bạn (bao gồm cả lớp) có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị nào. Chia sẻ chúng với các thành viên nhóm hoặc khách hàng. Các thay đổi được theo dõi, vì vậy bạn luôn có thể truy cập các phiên bản trước.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm