downmienphi.com
default avatar
Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner 2.5.3784

Quét và tìm kiếm IP mạng LAN
Có khả năng quét và tìm kiếm các địa chỉ IP trong mạng LAN và cung cấp thông tin về thiết bị kết nối
1,977
2,910
Miễn phí
13/08/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.5.3784 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  13/08/2017
  Dung lượng:
  8.9 MB
  Tải về:
  1,977
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mạng - Internet
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,977
  Lượt xem:
  2,910
  Ngày đăng:
  13/08/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Advanced IP Scanner có khả năng quét và tìm kiếm các địa chỉ IP trong mạng LAN, quét với tốc độ cao, quét mạng nội bộ và cung cấp chi tiết các thông tin về thiết bị được kết nối. Ngoài ra, Advanced IP Scanner còn giúp điều khiển máy tính từ xa, thực hiện các lệnh khác nhau trên máy tính.
  Advanced IP Scanner.png

  Tính năng chính của Advanced IP Scanner


  • Quét mạng nhanh chóng: Với Advanced IP Scanner, bạn có thể quét hàng trăm địa chỉ IP cùng một lúc với tốc độ cao. Phần mềm này có khả năng quét các cổng của máy tính và tìm kiếm HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Quét mạng của bạn (bao gồm cả Wi-Fi) để có thêm thông tin về tất cả thiết bị được kết nối, bao gồm cả: tên máy tính và địa chỉ MAC.
  • Tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin: Nhờ đó, cho phép bạn quét mạng của mình và tìm kiếm tất cả máy tính đang chạy Radmin Server và kết nối với bất kỳ máy tính nào chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, Radmin Viewer miễn phí cần được cài đặt trên máy tính để bạn có thể truy cập một máy tính từ xa mà đang chạy Radmin Server. Với Radmin, bạn có thể kết nối máy tính từ xa ở chế độ Full Control, File Transfer, Telnet, chỉ xem, tắt máy, trò chuyện hoặc gửi tin nhắn.
  advanced-ip-scanner-2.jpg
  • Tắt máy tính từ xa: Người dùng có thể lên lịch trình để tắt bất kỳ máy tính từ xa hoặc một nhóm máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Bạn có thể sử dụng quyền truy cập mặc định hoặc xác định một mật khẩu và tên đăng nhập để tắt. Tính năng này rất hữu dụng đối với quản trị viên hệ thống bởi vì nó cho phép tất cả máy tính trong danh sách tùy chỉnh sẽ được tắt chỉ trong một lần thao tác duy nhất vào cuối mỗi ngày làm việc.
  • Wake-On-LAN: Bạn có thể khởi động bất kỳ máy tính nào hoặc một nhóm máy tính từ xa bằng cách sử dụng Advanced IP Scanner nếu card mạng của máy hỗ trợ tính năng Wake-On-LAN.
  • Chạy lệnh trên một máy tính từ xa:
  • Người dùng sẽ có cơ hội khởi chạy nhanh chóng các lệnh như: ping, tracert, telnet và SSH trên một máy tính được lựa chọn.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm