downmienphi.com
default avatar
Advanced System Protector

Advanced System Protector 2.3.1000.23511

Loại bỏ phần mềm độc hại
Giúp người dùng bảo vệ hệ thống Windows khỏi các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Key logger
901
1,880
Full Key
19/11/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
  • Version 2.3.1000.23511 (Mới nhất)
    Cập nhật:
    19/11/2017
    Dung lượng:
    5.9 MB
    Tải về:
    901
    Đánh giá phiên bản:
    0/5, 0 phiếu
  • Thông tin Chi tiết
    Tác giả:
    admin
    Chuyên mục:
    Diệt virus - Spyware
    Sử dụng:
    Full Key
    Đánh giá chung:
    0/5, 0 phiếu
  • Thống kê Chi tiết
    Tổng số lượt tải:
    901
    Lượt xem:
    1,880
    Ngày đăng:
    19/11/2017
    Password (giải nén):
    downmienphi.com
  1. admin
    Advanced System Protector là chương trình giúp người dùng bảo vệ hệ thống Windows khỏi các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Key logger, phần mềm độc hại, ... hiệu quả. Nhờ đó máy tính của bạn hoạt động ổn định và không bị lây nhiễm các phần mềm độc hại nhằm phá hỏng, ăn cắp dữ liệu.
    advancedsystemprotector_pic1.png

    Tính năng chính của Advanced System Protector


    • Bảo vệ hệ thống Windows khỏi các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Key logger, phần mềm độc hại, ... hiệu quả.
    • Cung cấp với 3 chế độ quét hệ thống: quét nhanh, quét sâu và quét thông thường.
    • Thường xuyên tự động cập nhật cơ sở dữ liệu, trang bị những công cụ tốt nhất để chiến đấu với những mối đe dọa, phần mềm chống phá máy tính.
    • Thiết lập để khởi động cùng với hệ thống.
    • Bảo vệ máy tính tuyệt đối và hiệu quả.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Da

System Protector, hiện có thể là 1 phần mềm độc lập, trước đây là một cấu phần của System Advanced Optimizer 3 (của hãng systweak Ấn Độ), là một phần mềm lởm, cài chỉ tổ nặng máy thêm, công dụng không như quảng cáo. Phần mềm mẹ System Advanced Optimzer 3 cũng chỉ tương thích tốt với Windows 7, đến Windows 10 thường gây ra lỗi với Universal Apps, do những apps này không nằm trong Program Files hoặc Program Files (x86), mà nằm trong Users\..., nên bị nó coi là rác. System Protector được coi là PUP (potential unwanted software).
 

ID#212/12/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm