downmienphi.com
default avatar
AI Roboform Enterprise

AI Roboform Enterprise 8.6.1.1

Quản lý mật khẩu
Trình quản lý mật khẩu rất an toàn, đồng thời tự động nhập biểu mẫu web đăng ký một cách nhanh chóng
1,121
13,094
Full Cờ rắc
06/10/2019

Đánh giá

4

2 phiếu xếp hạng

4/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 8.6.1.1 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  06/10/2019
  Dung lượng:
  21.7 MB
  Tải về:
  1,121
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Bảo mật - Security
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  4/5, 2 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  6,450
  Lượt xem:
  13,094
  Ngày đăng:
  22/09/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  RoboForm là một phần mềm quản lý PassWord, thông tin cá nhân và đăng nhập một cách tự động. Chỉ cần nhấn vào Passcard, RoboForm sẽ tự động đưa ban đến website, tự điền username/password và đăng nhập. Phần mềm này có thể lưu rất nhiều các thông tin cá nhân như : tên, địa chỉ, email … và tự động tiến hành điền chúng nếu cần thiết. Bạn cũng có thể lưu trữ cả các thông tin không liên quan đến máy tính trong các ghi chú Safenote.
  RoboForm-1.png

  Tính năng chính của RoboForm


  • Quản lý mật khẩu: RoboForm sẽ tự động ghi nhớ mật khẩu, vì vậy bạn không cần phải nhớ thêm nữa. Chỉ cần nhớ một mật khẩu chính và RoboForm sẽ lưu lại những cái khác cho bạn. Ngoài ra, trường đăng nhập theo kiểu bookmark sẽ giúp bạn truy cập vào những website yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Hoàn thành biểu mẫu web: Bạn đang mua sắm trên các gian hàng trực tuyến và phải hoàn thiện một biểu mẫu dài? Với RoboForm, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất những biểu mẫu đó một cách dễ dàng.
  • Lưu trữ mật khẩu an toàn: Công nghệ mã hóa hàng đầu của RoboForm sẽ đảm bảo lưu trữ mật khẩu của bạn một cách an toàn. Chỉ với một mật khẩu chính là bạn có thể giải mã được file. Lưu ý rằng mật khẩu chính không được lưu trên máy chủ của hãng và bạn là người duy nhất biết nó, do đó hãy đảm bảo sẽ không quên mật khẩu đó.
  • Độ linh hoạt cao: Cho dù đó là trên PC, Mac, điện thoại, máy tính bảng hay thậm chí là ổ đĩa USB thì RoboForm vẫn cung cấp cho bạn một cách truy cập mật khẩu an toàn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng công nghệ tiên tiến của ứng dụng sẽ luôn giữ cho thiết bị được cập nhật.
  • Lưu thông tin danh bạ: Lưu trữ thông tin danh bạ của bạn bè và đối tác của bạn với RoboForm. Ứng dụng này sẽ đồng bộ danh bạ giữa các máy tính và cho phép bạn truy cập chúng từ bất cứ đâu.
  • Sử dụng bàn phím trên màn hình: Giờ đây, bạn không cần sử dụng bàn phím để đăng nhập vào các trang web. Hãy nhập mật khẩu chính trong RoboForm bằng bàn phím trên màn hình.
  • Tìm kiếm nâng cao: Hãy sử dụng SearchCards trong RoboForm để tự động hóa quá trình tìm kiếm trên các trang web yêu thích. Tiết kiệm thời gian khi bạn tìm kiếm bản tin thời tiết, bản đồ, bản tin chứng khoán, vv trực tiếp từ thanh công cụ.
  • Truyền tải dữ liệu an toàn: Bạn có thể chia sẻ thông tin đăng nhập hay SafeNote trong RoboForm một cách an toàn với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhờ các tùy chọn truyền tải file được mã hóa.
  • Quản lý bookmark hiệu quả: Ngoài khả năng giúp người dùng dễ dàng đăng nhập vào website yêu thích của mình, ứng dụng RoboForm còn cho phép họ truy cập các trang web đó một cách đơn giản nhờ các tính năng được cải tiến. Người dùng có thể nhập bookmark có sẵn từ tất cả trình duyệt, kéo và thả chúng để sắp xếp và hơn hết, họ có thể giữ cho chúng được đồng bộ giữa tất cả máy tính và thiết bị di động khác nhau.
  Tóm lại đây là một chương trình điền các thông tin trong form trong tích tắc chỉ với 1 click, rất có ích cho bạn nào chơi offer hoặc điền cùng một thông tin cho nhiều trang web với nhiều mục khác nhau. Nếu bạn làm SEO chắc chắn offpage là công việc không thể thiếu được, mà công việc đăng ký hàng trăm diễn đàn đi link chắc là rất oải, vậy thì hãy sử dụng phần mềm Roboform
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#606/10/2019
admin

ID#513/03/2017
admin

ID#430/12/2016
ha

pas giải nén là gì vậy ad?
 

ID#313/12/2016
admin

ID#209/11/2016

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm