downmienphi.com
default avatar
Aiseesoft DVD Creator

Aiseesoft DVD Creator 5.2.38

Ghi video ra đĩa DVD
Ứng dụng chuyên nghiệp, giúp người dùng ghi đĩa DVD nhanh chóng từ bất kỳ định định dạng video nào
198
2,294
Full Cờ rắc
04/12/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 5.2.38 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  04/12/2018
  Dung lượng:
  35 MB
  Tải về:
  198
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  907
  Lượt xem:
  2,294
  Ngày đăng:
  10/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Aiseesoft DVD Creator là công cụ để ghi ra đĩa DVD từ bất kỳ định dạng video nào một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Với nó, bạn có thể chuyển đổi tất cả định dạng video phổ biến như: AVI, MPEG, DivX, DV, VOB, WMV, MP4... sang đĩa DVD, thư mục DVD hoặc tập tin ảnh ISO. Phần mềm ghi đĩa dvd này cho phép người dùng tạo một trình đơn DVD tùy chỉnh bằng cách lựa chọn các mẫu menu và chèn thêm nhạc/ảnh nền. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa hiệu ứng video nguồn, track âm thanh và phụ đề cho DVD.
  aiseesoft-dvd-creator-01.png

  Tính năng chính của Aiseesoft DVD Creator


  • Tạo đĩa DVD với mọi định dạng video: Hỗ trợ hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay như: AVI, MPEG, 3GP, MP4, VOB, FLV, M2TS, MTS, TS, SWF, MKV, MPG, MPA, DAT, DV, NSV, MOV, QT, RMVB… và chuyển sang định dạng của đĩa DVD. Bạn sẽ không cần phải dùng đến phần mềm đổi đuôi Video trước khi ghi đĩa nữa.
  • Chuyển đổi Video vào thư mục DVD hoặc file ISO: Cho phép bạn lưu trữ Video vào DVD như một chiếc USB dữ liệu hoặc nén lại dạng .iso để sử dụng về sau.
  • Hỗ trợ các loại đĩa DVD: Bao gồm: DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-5, DVD-9… Tốc độ ghi nhanh và tương thích hoàn toàn với phần mềm chơi DVD bất kỳ.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa DVD: Bạn có thể lưu dưới dạng: AVI, MPEG, DivX, DV, VOB, WMV, MP4… Chất lượng không hề thay đổi, vẫn sống động, sắc nét và chân thực như ban đầu.
  • Cá nhân hóa đĩa DVD của bạn: Với nhiều mẫu Template theo chủ đề cùng với trình tạo menu chuyên nghiệp. Đĩa DVD bạn tạo sẽ mang phong cách riêng của bạn không giống bất kỳ ai.
  • Chèn âm nhạc và phụ đề: Sẽ không còn là vấn đề nếu bạn muốn thêm những bản nhạc yêu thích, hợp với nội dung Video hay là thêm những đoạn chú thích cho đoạn nào đó
  • Chỉnh sửa Video: Không cần phải thao tác trước với phần mềm chỉnh sửa Video bởi nó đã bao gồm chức năng này trước khi bạn ghi đĩa. Với nhiều công cụ, tạo hiệu ứng, đóng dấu bản quyền … Video của bạn sẽ trở lên hoàn hảo và ưng ý hơn bao giờ hết.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#204/12/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm