downmienphi.com
default avatar
Amazing Carousel Enterprise

Amazing Carousel Enterprise 4.1

Tạo ảnh trượt chuyện nghiệp
Tạo ảnh trượt chuyện nghiệp này có thể phù hợp nếu bạn muốn làm ảnh trượt các Logo đối tác, Logo...
692
1,496
Full Cờ rắc
08/11/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 4.1 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  08/11/2018
  Dung lượng:
  22.2 MB
  Tải về:
  692
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,153
  Lượt xem:
  1,496
  Ngày đăng:
  10/03/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Amazing Carousel Enterprise phần mềm tạo ảnh trượt chuyện nghiệp này có thể phù hợp nếu bạn muốn làm ảnh trượt các Logo đối tác, Logo thương hiệu sản phẩm hoặc tạo ảnh trượt gallery…Chương trình này rất dễ cài đặt, sau khi tạo ra slide ảnh trượt như ý thì có thể publish dưới dạng folder, wordpress plugin, Joomla module hoặc Drupal module.
  002a072d.jpeg

  Tính năng và đặc điểm của Amazing Carousel Enterprise


  • Hoạt động trên máy tính để bàn, iPhone, iPad và Android: Các jQuery carousel hoạt động trên tất cả các trình duyệt web, điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính hiện đại, bao gồm Windows, Linux, Mac, Firefox, Chrome, Safari, Internet Explorer 7/8/9/10, iPhone, iPad, Android và Windows Phone.
  • Sẵn sàng cho Dreamweaver, Frontpage, WordPress, Joomla và Drupal: Các carousel jQuery có thể dễ dàng chèn vào các trình soạn thảo HTML như Dreamweaver và Frontpage. Plugin carousel WordPress jQuery, mô-đun jQuery Joomla jQuery hoặc mô-đun jQuery của Drupal. Bạn cũng có thể chèn nhiều carousels vào một trang web.
  • Thứ tự dọc và dọc jQuery Carousel: Với các mẫu được tạo trước, bạn có thể tạo một băng chuyền jQuery ngang hoặc dọc chuyên nghiệp mà không cần viết CSS hoặc JavaScript.

  • Hình ảnh, YouTube, Vimeo và Nội dung HTML: Không chỉ là trình cuộn ảnh jQuery, bạn cũng có thể sử dụng Amazing Carousel để tạo ra một bộ ảnh, YouTube và Vimeo. Video có thể được chơi bên trong trình cuộn hoặc trong một cửa sổ bật lên LightBox. Nội dung HTML và thanh trượt nội dung HTML.
  • Phản hồi jQuery Carousel: JQuery Carousel sẽ tự động thay đổi kích thước theo kích thước màn hình. Bạn cũng có thể chỉ định số lượng các mục nhìn thấy được tùy thuộc vào độ rộng màn hình.
  • Thông tư, Loop Playing, Chơi ngẫu nhiên, tự động Slideshow, Thêm hình nền của riêng bạn: Các tính năng của Carousel jQuery cũng bao gồm trình cuộn hình tròn, chơi vòng lặp, thiết lập thời gian lặp lại, tự động trình chiếu, chơi ngẫu nhiên, thêm watermark của riêng bạn.tạo ảnh trượt chuyện nghiệp
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#208/11/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm