downmienphi.com
default avatar
Angry Birds Rio

Angry Birds Rio 2.2.0

Bầy chim nổi giận
Lấy bối cảnh sau khi phiên bản game đầu tiên kết thúc, những chú chim đang hạnh phúc bên nhau, thì
646
1,921
Full Cờ rắc
25/11/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.2.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  25/11/2016
  Dung lượng:
  115 MB
  Tải về:
  646
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Chiến thuật
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  646
  Lượt xem:
  1,921
  Ngày đăng:
  25/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Angry Birds Rio lấy bối cảnh sau khi phiên bản game đầu tiên kết thúc, những chú chim đang hạnh phúc bên nhau, thì tai họa lại ập đến khi chúng bị bắt và mang sang Rio de Janerio (Brazil). Tại đây, chúng khám phá ra hàng loạt chú chim bị bọn săn bắt trộm nhốt trong những chiếc lồng sắt. Nội dung của phiên bản này có phần khác biệt so với phiên bản gốc. Thay vì phá hủy cấu trúc để tiêu diệt lũ heo màu xanh, phiên bản Angry Birds Rio, người dùng phải phá hủy các cấu trúc để phá vỡ các lồng chim, giải thoát cho những chú chim bên trong. Sau đó, các chú chim còn phải chiến đấu để chống lại lũ khỉ đuôi sóc và giải thoát cho những loài chim khác.
  Angry-Birds-rio-1.png
  Là game hót nhất trên nhiều game, Angry bird rio đơn giản cốt truyện và đồ họa dễ thương nhưng được chau chuốt, cách chơi game sáng tạo và luôn được các nhà cung cấp chăm chút nên có thể nói những chú chim nổi giận gây nghiện cho người chơi. Mỗi chú chim sẽ có những kĩ năng riêng như: đối với chú chim màu đỏ, khi bạn đã bắn nó đi, bạn có thể nhấn chuột thêm 1 lần nữa để tăng tốc độ bay cho nó. Còn với chú chim nhỏ màu xanh dương, nó có thể nhân thành 3 con chim khác khi bạn nhấn chuột thêm 1 lần nữa. Tương tự như vậy, chú chim màu vàng có khả năng tấn công một mục tiêu khá chính xác. Ngược lại, chú chim màu đen có sức mạnh như một trái bom, có khả năng sát thương khá cao.
  Angry-Birds-rio-2.png
  Bạn còn đợi gì nữa mà không tham gia chơi Game Angry Bird rio , hãy tự mình chơi thử và cảm nhận khám phá những điều thú vị những màn chơi vô cùng hấp dẫn, hóc búa chưa có lời giải đang chờ đợi bạn.

  Trailer giới thiệu game Angry Birds Rio
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm