downmienphi.com
default avatar
AnyMP4 Video Converter Ultimate

AnyMP4 Video Converter Ultimate 7.2.56

Đổi đuôi video
Chương trình chuyển đổi tất cả các file video phổ biến sang các định dạng khác nhau 1 cách đơn giản
843
4,946
Full Cờ rắc
31/03/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 7.2.56 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  31/03/2019
  Dung lượng:
  53.7 MB
  Tải về:
  843
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,846
  Lượt xem:
  4,946
  Ngày đăng:
  01/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  AnyMP4 Video Converter Ultimate chương trình để chuyển đổi tất cả các file video phổ biến sang các định dạng khác nhau, chẳng hạn như MP4, 3GP, MOV, M4V, MKV, AVI, WMV... Ngoài ra có phần mềm còn có khả năng trích xuất âm thanh từ phim và lưu các tập tin kết quả trong các định dạng ALAC, MP3 , AAC, AC3, AIFF, M4A , WMA và FLAC. cấu hình có sẵn hiện nay cho nhiều thiết bị truyền thông di động (iPad, iPhone, iPod, Samsung Galaxy S3, Samsung Galaxy Note 2, Galaxy Tab, Surface, Google Nexus , HTC, Nokia Lumia, Motorola Xoom, Android , vv).
  AnyMP4-Video-Converter-Ulti-1.jpg

  Tính năng chính của AnyMP4 Video Converter Ultimate


  • Thoải mái tận hưởng bất kỳ video - phim ảnh, video trực tuyến hoặc video tự tạo: Có hơn 200 định dạng đầu ra bao gồm các video 2D (video phổ biến, video HD, video AVCHD) và video 3D như MP4 3D, MKV 3D, TS 3D, AVI 3D, và FLV 3D. Chỉ cần có được sẵn sàng cho tốc độ chuyển đổi tuyệt vời và chất lượng video hoàn hảo.
  • Chuyển đổi bất kỳ video 2D và 3D: Nó hỗ trợ chuyển đổi bất kỳ video video, nói chung hoặc HD. Ngoài ra hơn 200 định dạng đầu ra hứa với bạn để chuyển đổi video gốc để mọi người có thể tưởng tượng. Bạn có thể dễ dàng làm cho các video 3D của riêng bạn bao gồm MP4 3D, MKV 3D, TS 3D, AVI 3D, FLV 3D và nhiều video 3D khác.
  • Video chất lượng cao: Định dạng đầu ra khác nhau và các thông số thiết lập cụ thể không chỉ đảm bảo bạn chuyển đổi video sang các định dạng cần thiết, mà còn cung cấp cho bạn sự lựa chọn hơn để chuyển đổi video sang các HD.
  • Chuyển đổi bất kỳ tập tin video sang định dạng video / âm thanh cần thiết của bạn: Video Converter Ultimate cũng hoạt động như một phần mềm download video. Chỉ cần dán URL của video mà bạn muốn tải về các chương trình, bạn sẽ sớm có được đoạn video trực tuyến tải về vào ổ đĩa của bạn.
  • Chơi video trực tuyến trên thiết bị di động: Đối với các đoạn video YouTube tải về, có là định dạng đầu ra tương tự. Bạn ngay lập tức có thể chuyển đổi video YouTube sang video phổ biến hoặc âm thanh để thưởng thức chúng trên các thiết bị di động trên đường đi.
  • Chuyển đổi DVD sang video khác nhau và âm thanh: Load DVD của bạn với chương trình và thiết lập hồ sơ đầu ra cho họ, sau đó bạn sớm có thể có những bộ phim đĩa trong hình thức video hoặc âm thanh và chơi chúng với những người chơi phổ biến.
  anymp4-video-converter-ulti-2.png
  • Làm cho các video 3D của riêng bạn: Đối với DVD tự chế (không chỉ cho DVD), chương trình sẽ giúp bạn biến nó trở thành thiên tài của riêng bạn. Bạn có thể thiết lập các thiết lập 3D bao gồm Anaglyph 3D, Slide của Slide (Half-Trọng lượng), Slide của Slide (Full), Top và Bottom (Half-chiều cao), Top và Bottom (Full) theo thiết bị nghe nhạc 3D của bạn.
  • Clip, hiệu lực, cắt, và watermark video của bạn: Nhiều tính năng chỉnh sửa cho phép bạn cắt một video thành nhiều phân đoạn, hoặc cắt độ dài video; điều chỉnh hiệu ứng video như độ sáng, tương phản, bão hòa, Huế và âm lượng; khung hình video cây trồng, thay đổi tỉ lệ, và xác định chế độ zoom; và thêm văn bản / hình ảnh watermark vào video.
  • Hợp nhất các video thành một: Hợp nhất hai hoặc tùy biến hơn (hoặc không) video clip thành một để thực hiện một video mạch lạc trên của riêng bạn.
  • Hiệu ứng video được tối ưu hóa: Điều chỉnh các thiết lập video (Video Encoder, Resolution, Video Bitrate, Frame Rate và Aspect Ratio) và các thiết lập âm thanh (Audio Encoder, kênh, tỷ lệ mẫu và Audio Bitrate), bạn đặt cược để có những trải nghiệm nghe nhìn ly kỳ nhất.
  • Tốc độ chuyển đổi nhanh: Với chức năng chuyển đổi hàng loạt, video, âm thanh hay DVD tất cả sẽ được chuyển đổi ở tốc độ cao và một thời gian.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#831/03/2019
admin

ID#710/08/2018
admin

ID#613/03/2018
admin

ID#514/11/2017
admin

ID#411/07/2017
admin

ID#306/05/2017
admin

ID#212/04/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm