downmienphi.com
default avatar
Apowersoft Android Recorder

Apowersoft Android Recorder 1.2.4.1

Truyền và phát màn hình Android lên máy tính
Chương trình giúp bạn truyền và phát, ghi lại màn hình của thiết bị Android lên máy tính, laptop
674
1,716
Full Cờ rắc
16/11/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.2.4.1 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/11/2018
  Dung lượng:
  20.5 MB
  Tải về:
  674
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Hỗ trợ mobile
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,611
  Lượt xem:
  1,716
  Ngày đăng:
  26/09/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Apowersoft Android Recorder là chương trình có tính năng hết sức độc đáo giúp bạn truyền và phát màn hình của thiết bị Android lên máy tính, laptop. Ngoài ra còn giúp chụp màn hình chỉ với một cú nhấp chuột. Sử dụng nó, bạn có thể ghi lại màn hình Android của bạn cùng với âm thanh, chụp màn hình, cũng như làm GIFs của màn hình. Dù là trò chơi giải trí, cuộc trò chuyện video, hướng dẫn hay bất kỳ thứ gì khác
  android-recorder-1.PNG

  Tính năng chính của Apowersoft Android Recorder


  • Kết nối Android với máy tính: Là người nhận Chromecast hoàn hảo, Apowersoft Android Recorder cho phép bạn kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính một cách dễ dàng. Với sự trợ giúp của trình ghi màn hình này cho Android, bạn chỉ cần đặt thiết bị và máy tính của mình trong cùng một mạng Wi-Fi và bắt đầu truyền. Và tất cả những người được hiển thị trên thiết bị Android của bạn sẽ được xem trên máy tính ngay lập tức.
  • Hiển thị thời gian thực: Máy ghi hình màn hình Android này cho phép bạn truyền trực tiếp bất cứ thứ gì như trò chơi, nhạc, phim, cuộc gọi video và nhiều thứ khác từ Android sang máy tính trong thời gian thực. Và âm thanh cũng sẽ được đồng bộ hóa mà không có sự chậm trễ. Bằng cách này, bạn sẽ có tầm nhìn lớn về thiết bị di động của mình trên máy tính, rất hữu ích trong việc thuyết trình, xem phim và chơi trò chơi thú vị.
  android-recorder_2.jpg
  • Ghi lại màn hình một cách dễ dàng: Apowersoft Android Recorder không chỉ có thể chiếu màn hình Android lên PC hoặc Mac mà còn chụp màn hình chỉ với một cú nhấp chuột. Sử dụng nó, bạn có thể ghi lại màn hình Android của bạn cùng với âm thanh, chụp màn hình, cũng như làm GIFs của màn hình. Dù là trò chơi giải trí, cuộc trò chuyện video, hướng dẫn hay bất kỳ thứ gì khác, trình ghi hình màn hình này cho Android hứa hẹn với bạn rằng những gì bạn thấy / nghe là những gì bạn nhận được.
  • Tải lên và Chia sẻ: Trong trường hợp bạn muốn tải lên hoặc chia sẻ bản ghi, trình ghi màn hình này cho Android cung cấp cho bạn các tùy chọn để làm điều đó ngay lập tức. Bạn có thể tải video của mình lên các trang web lưu trữ video và không gian đám mây miễn phí, chẳng hạn như YouTube, ShowMore, Google Drive và Dropbox hoặc chia sẻ chúng với các trang web truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Google+ ... Sau đó, bạn có thể truy cập các video tại bất kỳ thời gian trên các nền tảng khác nhau thông qua Internet.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật Apowersoft Android Recorder với một phiên bản mới:
 

ID#516/11/2018
admin

ID#430/08/2018
admin

ID#323/07/2018
admin

ID#220/07/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm