downmienphi.com
default avatar
Apowersoft Photo Viewer

Apowersoft Photo Viewer 1.1.9

Trình duyệt ảnh đa chức năng
Ứng dụng tiện dụng hỗ trợ duyệt hình ảnh, chỉnh sửa chúng và xem chúng dưới dạng ảnh chụp màn hình
1,207
1,707
Miễn phí
16/11/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.1.9 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/11/2017
  Dung lượng:
  9.8 MB
  Tải về:
  1,207
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,207
  Lượt xem:
  1,707
  Ngày đăng:
  16/11/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Apowersoft Photo Viewer là một ứng dụng tiện dụng hỗ trợ duyệt hình ảnh, chỉnh sửa chúng và xem chúng dưới dạng ảnh chụp màn hình mà không cần quá trình phức tạp.
  s2.jpg

  Đặc điểm tính năng của Apowersoft Photo Viewer


  • Bố cục: Chương trình này đi kèm với một giao diện thân thiện, thân thiện, có thể được truy cập bởi nhiều người sử dụng, bất kể kỹ năng máy tính của họ hay kinh nghiệm trước đó với phần mềm tương tự.
  • Xem hình ảnh trên máy tính của bạn: Trình xem ảnh Apowersoft có thể giúp bạn hiển thị các tệp hình ảnh từ máy tính của bạn mà không cần nhiều nỗ lực. Sau khi khởi động, bạn có thể nhập nội dung hình ảnh bằng cách sử dụng nút Mở trên màn hình chính hoặc kéo tệp của bạn và thả chúng vào cửa sổ chính.
  • Chụp ảnh chụp màn hình, chỉnh sửa hình ảnh: Bên cạnh việc cho phép bạn xem ảnh, chương trình này cũng có thể chụp màn hình. Để làm như vậy, bạn có thể nhấp vào nút hình ảnh trên thanh công cụ hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Q trên bàn phím của bạn. Khi cố chụp ảnh màn hình, nhấp vào màn hình chụp toàn bộ phần tử, cho dù đó là cửa sổ hoặc màn hình của bạn, trong khi nhấp và kéo chọn một khu vực để chụp.
  photo-viewer.jpg
  • Trình xem Ảnh của Apowersoft cho phép bạn truy cập trình đơn cấu hình nơi bạn có thể điều chỉnh một số tùy chọn, chẳng hạn như điều chỉnh khả năng hiển thị giao diện bất cứ khi nào chụp hoặc tải lời nhắc.
  • Tất cả những điều được xem xét, Apowersoft Photo Viewer là một ứng dụng tiện dụng có thể giúp bạn xem các tập tin hình ảnh trên máy tính của bạn, thực hiện chỉnh sửa đơn giản trên chúng hoặc chụp ảnh chụp màn hình. Nó đi kèm với một giao diện người dùng trơn, gói các chức năng trực quan, nhưng không may, không cho phép bạn thay đổi đường dẫn đích của ảnh chụp màn hình bị bắt, mặc dù nút trình duyệt có sẵn và có thể được nhấp
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm