downmienphi.com
default avatar
Articulate Storyline

Articulate Storyline 3.8.20838.0

Soạn giáo án e-learning
Chương trình soạn thảo e-learning mạnh mẽ giúp người sử dụng tạo những khóa học tương tác hoàn hảo
557
5,048
Full Cờ rắc
04/12/2019

Đánh giá

4

1 phiếu xếp hạng

4/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.8.20838.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  04/12/2019
  Dung lượng:
  468 MB
  Tải về:
  557
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Giáo dục - học tập
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  4/5, 1 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  3,895
  Lượt xem:
  5,048
  Ngày đăng:
  18/01/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Articulate Storyline là chương trình soạn thảo e-learning mạnh mẽ giúp người sử dụng tạo ra những khóa học tương tác hoàn hảo. Nó vừa đơn giản để dành cho người mới sử dụng lại vừa đủ chuyên nghiệp để dành cho các chuyên gia.
  ArticulateStoryline-1.png
  Với những tính năng soạn thảo ưu việt nhất để xây dựng những khóa học e-learning tương tác như tạo hình động, tạo quizzes, ghi lại màn hình cùng với vô vàn hiệu ứng slideshow khác,... Articulate Storyline là một công cụ soạn thảo mạnh mẽ, trực quan, giúp người dùng có thể dễ dàng xây dựng, thiết kế các khóa học của riêng mình với sự hỗ trợ tối đa từ cộng đồng internet. Các khóa học, bài giảng được xây dựng từ Storyline 2 có thể được xuất ra nhiều định dạng: SCORM (định dạng elearning chạy trên bất kỳ hệ thống LMS nào); AICC; Tincan API; CD-ROM; EXE; HTML5 (cho phép chạy trên các thiết bị di động, máy tính bảng, ...), người dùng có thể chia sẻ và sử dụng dễ dàng.
  ArticulateStoryline-2.jpg

  Tính năng chính của Articulate Storyline


  • Storyline được thiết kế trực quan và dễ sử dụng để bạn có thể bắt đầu ngay mà không cần phải đào tạo. Nếu bạn đã từng sử dụng PowerPoint, bạn sẽ thấy thực sự yên tâm về phần mềm này.
  • Cung cấp phương thức đơn giản hóa cách bạn tạo ra sự tương tác với các lớp slide, cách sáng tạo mới cho việc xây dựng nhiều tương tác trên một slide đơn. Các lớp slide cho phép bạn che phủ vật thể một cách nhanh chóng và dễ dàng, và các lớp kích hoạt sẽ xuất hiện khi người học thực hiện thao tác nhất định. Với các lớp slide đó, bạn sẽ dễ dàng tạo, chỉnh sửa, và quản lý nhiều tương tác trên một slide đơn – vì thế bạn có thể soạn thảo khóa học nhanh hơn bao giờ hết.
  • Cho phép bạn dễ dàng tạo ra tương tác kéo-và-thả. Chỉ cần thêm vật thể vào slide của bạn, chọn “kéo và thả” từ menu rồi sau đó gán các mục kéo và mục tiêu thả qua bộ chỉnh sửa dựa trên mẫu.
  • Hiển thị cho người học thấy chính xác những gì bạn muốn họ nắm được thông qua cách ghi lại màn hình của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm chú thích, ký tự, và hiệu ứng phóng/xoay.
  • Storyline cho phép bạn tham gia vào một cộng đồng lớn nhất và năng động nhất trong ngành công nghiệp. Từ đó, bạn có thể truy cập miễn phí vào hầu hết những mẫu bài học đã được thiết kế đẹp mắt và sẵn sàng để sử dụng. Đồng thời, bạn có cơ hội học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các gia sư hay chuyên gia trong cộng đồng.
  • Giờ đây bạn có thể truyền tải các khóa học cho người học cho dù họ đang ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần xây dựng khóa học của bạn sau đó xuất bản nó thành nhiều định dạng khác nhau để người học có thể tương tác thông qua thiết bị iPad, máy tính để bàn, laptop, thiết bị Android,… của họ. Ngoài ra, Storyline còn hỗ trợ bạn xuất khóa học thành định dạng Flash hay HTML để tiện cho việc truyền tải hơn.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật Articulate Storyline với phiên bản mới:
 

ID#704/12/2019
admin

admin cập nhật Articulate Storyline với một phiên bản mới:
 

ID#608/05/2019
admin

ID#520/08/2018
admin

ID#407/03/2018
admin

ID#312/09/2017
admin

ID#213/06/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm