downmienphi.com
default avatar
ArtRage Lite

ArtRage Lite 4.5.10

Vẽ tranh kỹ thuật số
Cung cấp đầy đủ các công cụ vẽ phương tiện truyền thông tự nhiên và tính năng chỉnh sửa kỹ thuật số
1,118
1,922
Full License Key
21/02/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 4.5.10 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  21/02/2017
  Dung lượng:
  75 MB
  Tải về:
  1,118
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full License Key
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,118
  Lượt xem:
  1,922
  Ngày đăng:
  21/02/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  ArtRage Lite cung cấp đầy đủ các công cụ vẽ phương tiện truyền thông tự nhiên và tính năng chỉnh sửa kỹ thuật số cơ bản. Bạn có thể ghim tài liệu tham khảo cho các vải, sử dụng truy tìm hình ảnh, và phát lại các kịch bản iPad của bạn trên máy tính để bàn.
  maxresdefault.jpg

  Tính năng chính của ArtRage Lite


  • Sơn tự nhiên: ArtRage mô phỏng tính chất thế giới thực của sơn như ướt & độ dày để các công cụ làm việc giống như thật. smear sơn, pha trộn màu sắc, và làm việc với các kết cấu vải để có được kết quả tìm kiếm tự nhiên mà không cần quy trình kỹ thuật số phức tạp.
  • Refs và Tracing: Đôi khi nó có thể được thuận tiện để có hình ảnh khác mở trong khi bạn làm việc. Nếu bạn muốn có một hướng dẫn trực quan mà bạn có thể ghim tham khảo hình ảnh trên canvas của bạn, hoặc tải một lớp phủ hình ảnh Tracing có thể áp dụng màu sắc cho bạn tự động.
  • ArtRage Layers: ArtRage hỗ trợ lớp - lớp phủ trong suốt cho phép bạn vẽ trên vải của bạn mà không làm hỏng lớp sơn bên dưới. Mỗi lớp có thể có chế độ hòa trộn của riêng mình để bạn có thể dễ dàng tạo ra bóng và các hiệu ứng khác.
  • Tiện ích ArtRage: Tăng cường công cụ tự nhiên của nó với các tiện ích được thiết kế để cung cấp cho bạn sự tiện lợi của một gói sơn máy tính mà không nhận được theo cách của bạn, giống như: Undo và Redo, Layer, Select và Transform.
  • Nâng cấp lên ArtRage 5: ArtRage Lite có thể được nâng cấp lên ArtRage 5 bất cứ lúc nào để mở khóa một loạt các tính năng chuyên nghiệp, chẳng hạn như bộ lọc, chế độ pha trộn, cài đặt công cụ tiên tiến, đối xứng, lưới, ghi kịch bản, và tạo brush.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm