downmienphi.com
default avatar
Ashampoo PDF Pro

Ashampoo PDF Pro 2.0.5

Quản lý và chỉnh sửa file PDF
Giải pháp hoàn chỉnh để quản lý và chỉnh sửa, chuyển đổi, bảo vệ tệp tin PDF của bạn
156
2,618
Full Cờ rắc
02/12/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.0.5 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  02/12/2019
  Dung lượng:
  303 MB
  Tải về:
  156
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Ứng dụng văn phòng
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,773
  Lượt xem:
  2,618
  Ngày đăng:
  21/09/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Ashampoo PDF Pro là giải pháp hoàn chỉnh để quản lý và chỉnh sửa tài liệu PDF của bạn. Chương trình có mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và bảo vệ tệp tin PDF. Tạo các tài liệu hoàn hảo có thể đọc được trên bất kỳ thiết bị nào và sử dụng mã hóa để bảo vệ tập tin của bạn khi cần thiết. Các tệp PDF của bạn giờ đây có thể chỉnh sửa dễ dàng dưới dạng tài liệu Word!
  ashampoo_pdf_pro_1.jpg

  Tính năng chính của Ashampoo PDF Pro


  • Dễ dàng như xử lý văn bản:
   Chỉnh sửa các tệp PDF thoải mái như các tài liệu MS Word

   Với Ashampoo PDF, tạo, chỉnh sửa và chú thích các tài liệu PDF trở nên dễ dàng như xuất khẩu chúng để xử lý tiếp trong Microsoft Word hoặc các ứng dụng khác. Ashampoo PDF luôn cung cấp kết quả xuất sắc - cho dù bạn đang làm việc với văn bản và hình ảnh, thay thế phông chữ, sửa đổi bố cục hay sắp xếp lại các trang trong tài liệu.
  • Đừng sao chép, chuyển đổi!
   Chỉnh sửa tài liệu của bạn trong MS Word hoặc các định dạng khác

   Ashampoo PDF chuyển đổi các tệp PDF của bạn sang các tài liệu văn bản có thể chỉnh sửa được với MS Office hoặc Ashampoo Office. HTML, EPUB, JPG hoặc RTF cũng được hỗ trợ dưới dạng định dạng đầu ra. Ashampoo PDF Professional còn hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học để chuyển đổi các bản quét của bạn thành tài liệu có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được.
  • Chỉnh sửa văn bản linh hoạt
   Kiểm soát sửa đổi và kiểm tra chính tả được tích hợp

   Ashampoo PDF cho phép bạn sửa đổi, thêm, xóa và định dạng toàn bộ đoạn văn và trang văn bản. Nếu được yêu cầu, nhật ký thay đổi tích hợp sẽ làm nổi bật tất cả các sửa đổi để dễ dàng sửa đổi. Bộ kiểm tra chính tả tích hợp không làm cho lỗi chính tả và dấu gạch ngang tự động đảm bảo văn bản của bạn sẽ đẹp.
  ashampoo_pdf_pro_2.jpg
  • Sắp xếp lại các trang
   Định dạng, sửa đổi và sắp xếp lại dễ dàng

   Chỉnh sửa các tài liệu thật dễ dàng với Ashampoo PDF. Sắp xếp lại và xóa hoặc cắt và xoay các trang riêng lẻ khi bạn thấy phù hợp. Bạn thậm chí có thể chèn các trang từ các tài liệu PDF khác hoặc kết hợp nhiều tài liệu vào một file duy nhất.
  • Tạo PDF dễ dàng
   Trình điều khiển máy in PDF tích hợp cho tính linh hoạt tối đa

   Ashampoo PDF có thể tạo các tệp PDF chất lượng cao từ bất kỳ ứng dụng Windows nào. Đơn giản chỉ cần nhấp vào "In" và chọn máy in ảo Ashampoo bao gồm. Nếu kích thước là vấn đề, Ashampoo PDF có thể tự động giảm các hình ảnh, ví dụ như để tạo điều kiện xuất bản trực tuyến.
  • Nhận xét và đánh dấu
   Chỉnh sửa và chú thích tệp PDF hợp tác

   Ashampoo PDF giúp bạn dễ dàng thêm ý kiến vào tài liệu PDF, minh hoạ các chi tiết quan trọng và làm nổi bật từng đoạn văn bằng công cụ đánh dấu. Nó cũng đi kèm với tem đã sẵn sàng để sử dụng như "Chấp nhận!" hoặc "Bí mật!".
  • Dễ dàng trích xuất hình ảnh từ các tệp PDF
   Chèn và chỉnh sửa đồ họa và bản vẽ

   Làm việc với đồ họa và bản vẽ dễ dàng với Ashampoo PDF. Chèn, chỉnh sửa, di chuyển và cắt các đối tượng khi cần thiết. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng như các hình mờ để bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn hoặc nhân bản chúng để dễ dàng sử dụng lại.
  • Đơn giản chỉ cần tìm và thay thế
   Thay thế các từ hoặc cụm từ đơn lẻ chỉ trong vài giây

   Tính năng tìm và thay thế trong Ashampoo PDF vượt xa các ứng dụng PDF khác. Bên cạnh văn bản, bạn cũng có thể thay thế phông chữ để nhanh chóng sửa đổi sự xuất hiện trực quan của tài liệu của bạn. Ashampoo PDF thậm chí còn cho phép bạn áp dụng tính năng này trên nhiều tệp, ví dụ như để thay thế hoặc cập nhật các siêu liên kết trên toàn cầu.
  • Tự động nhận dạng văn bản (OCR)
   Truy cập và sử dụng khối văn bản ngay lập tức

   Ashampoo PDF Professional đi kèm với một công cụ OCR mạnh mẽ để nhận dạng và chuyển đổi hình ảnh văn bản, ví dụ như trên màn hình hoặc các tài liệu được quét, vào văn bản có thể chỉnh sửa trên máy tính. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa các kết quả trong Ashampoo PDF hoặc gửi chúng tới Microsoft Word để xử lý tiếp.
  • Hình thức hoàn hảo
   Điền và in các mẫu đơn bên trong ứng dụng

   Không chỉ Ashampoo PDF cho phép bạn điền các mẫu tương tác mà còn hỗ trợ các dạng phổ biến hơn được tạo ra dưới dạng tài liệu PDF khi được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ khác nhau. Tiết kiệm thời gian và điền vào mẫu đơn của bạn trên máy tính thay vì in và điền chúng theo cách cũ.
  • Bảo vệ tài sản của bạn!
   Mã hóa AES 128-bit cho tài liệu của bạn

   Ashampoo PDF có thể bảo vệ tài liệu của bạn với mã hóa AES 128-bit mạnh mẽ để ngăn người khác mở, chỉnh sửa hoặc in chúng. Bạn quyết định những gì độc giả sẽ có thể làm với tài liệu của bạn! Các tệp của bạn có bao gồm văn bản hoặc hình ảnh bí mật không? Đưa chúng ra vĩnh viễn với Ashampoo PDF.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#502/12/2019
admin

admin cập nhật Ashampoo PDF Pro với một phiên bản mới:
 

ID#423/04/2019
admin

ID#302/11/2018
admin

ID#208/07/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm