downmienphi.com
default avatar
Ashampoo ZIP Pro

Ashampoo ZIP Pro 3.0.30

Nén và giải nén tập tin
Tiện ích để nén và giải nén dữ liệu chỉ với 1 cú nhấp chuột hỗ trợ các định dạng phổ biến hiện nay
133
1,774
Full Cờ rắc
04/12/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.0.30 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  04/12/2019
  Dung lượng:
  78 MB
  Tải về:
  133
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Dữ liệu - File
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  967
  Lượt xem:
  1,774
  Ngày đăng:
  15/10/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Ashampoo ZIP Pro tiện ích để nén và giải nén dữ liệu tốt. Chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã nén dữ liệu thành định dạng phổ biến hiện nay, đó là: ZIP, RAR, TAR, CAB... Việc đặt mật khẩu giải nén được áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất nhằm chống lại các hành vi đánh cắp dữ liệu.
  Ashampoo-ZIP-Pro-1.PNG

  Tính năng chính của Ashampoo ZIP Pro


  • Nén và giải nén dữ liệu: theo các định dạng file nén phổ biến hiện nay như: ZIP, RAR, TAR, CAB và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể chia file lớn thành nhiều phần nhỏ để phục vụ cho mục đích sử dụng. Dung lượng file nén thấp hơn so với một số chương trình khác và tốc độ xử lý nhanh, không ngốn tài nguyên hệ thống, không làm treo máy là những gì mình nhận được trong quá trình trải nghiệm.
  • Mã hóa bảo mật tập tin: Với công nghệ theo tiêu chuẩn tiên tiến về mã hóa bảo mật, tập tin nén của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn bởi mật khẩu cực mạnh. Tất nhiên là bạn đặt mật khẩu tránh những từ dễ đoán như 123456 chẳng hạn nhé. Chỉ bạn biết và sử dụng tập tin đó, không một phần mềm nào có thể phá pass được nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lưu trữ tài liệu quan trọng, dữ liệu cá nhân trước những nguy cơ bị đánh cắp.
  • Tảo ổ đĩa ảo: Không cần phải sử dụng đến phần mềm tạo ổ ảo như UltraISO hay PowerISO nữa bởi Ashampoo ZIP PRO đã tích hợp chức năng này khá tốt. Bạn có thể dễ dàng Mount file iso ra ổ ảo để cài đặt thay vì mất công giải nén tốn thời gian và dung lượng ổ cứng.
  • Lưu trữ đám mây: Chỉ với 1 cú nhấp chuột là dữ liệu nén của bạn sẽ được Upload lên các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây nổi tiếng như: Dropbox, Google Drive™, OneDrive và nhiều hơn thế.
  • Lập lịch làm việc: Nếu bạn phải thực hiện lặp đi lặp lại một công việc nào đó thì việc sao lưu với phần mềm này thực sự hiệu quả và chất lượng, tốc độ nhanh.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#404/12/2019
admin

ID#315/10/2019
admin

admin cập nhật Ashampoo ZIP Pro với phiên bản mới:
 

ID#210/10/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm