downmienphi.com
default avatar
Audible AA AAX Converter

Audible AA AAX Converter 1.2.10.21

Loại bỏ DRM độc quyền
Công cụ loại bỏ DRM độc quyền được thiết kế đặc biệt cho các cuốn sách âm thanh nghe nhìn
420
1,415
Full Key
11/10/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.2.10.21 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  11/10/2018
  Dung lượng:
  15.3 MB
  Tải về:
  420
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,284
  Lượt xem:
  1,415
  Ngày đăng:
  18/12/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Audible AA AAX Converter là công cụ loại bỏ DRM độc quyền được thiết kế đặc biệt cho các cuốn sách âm thanh nghe nhìn. Với mục đích cho phép bạn kiểm soát toàn bộ các cuốn sách âm thanh bạn đã mua từ Audible.com, Thiết bị chuyển đổi Audiobook TunesKit Audible AA / AAX được thiết kế tốt sẽ giúp bạn hoàn toàn vượt qua được việc mã hóa bản quyền DRM từ các cuốn sách âm thanh Audible AA và AAX để bạn có thể thưởng thức Bộ sưu tập sách của bạn về bất kỳ máy nghe nhạc MP3 phổ biến nào, chẳng hạn như iPod, PSP, Zune, Creative Zen, Sony Walkman, iRiver, vv được tự do như bạn mong đợi. Bạn muốn chuyển đổi cuốn sách âm thanh iTunes? Trình chuyển đổi Audiobook của TunesKit có thể giúp bạn tốt hơn.
  set-audible.jpg
  Không giống như trình chuyển đổi audiobook DRM truyền thống sẽ yêu cầu cài đặt iTunes và cho phép tài khoản Audible để chuyển đổi, TunesKit Audible Audiobook Converter tự hào có cài đặt sạch mà không cần bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm bổ sung nào, chẳng hạn như iTunes. Bằng cách áp dụng một công nghệ tiên tiến, trình chuyển đổi này có thể làm việc một mình và hoàn toàn loại bỏ DRM khỏi bất kỳ loại sách Audible AA, AAX nào ngay cả khi bạn quên tài khoản Audible của mình.

  TunesKit Audible AAX Converter cho phép bạn thay đổi cài đặt đầu ra của các cuốn sách an toàn DRM miễn phí như tỷ lệ mẫu, codec âm thanh, kênh âm thanh, tốc độ bit, và những thứ khác.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#211/10/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm