downmienphi.com
default avatar
Auslogics Windows Slimmer Pro

Auslogics Windows Slimmer Pro 2.2.0.4

Tối ưu các cài đặt Windows
Làm sạch dữ liệu vô ích, gỡ bỏ cài đặt phần mềm bao gồm các phiên bản Windows lỗi thời
76
1,242
Full Cờ rắc
09/12/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.2.0.4 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  09/12/2019
  Dung lượng:
  14.9 MB
  Tải về:
  76
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  632
  Lượt xem:
  1,242
  Ngày đăng:
  13/03/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Auslogics Windows Slimmer là một tùy chọn dịch vụ đầy đủ để làm sạch dữ liệu vô ích, gỡ bỏ cài đặt phần mềm bao gồm các phiên bản Windows lỗi thời.

  Mục tiêu ở đây là giảm thiểu dữ liệu không cần thiết đang chiếm diện tích quý giá để giúp cải thiện hiệu suất và tốc độ của máy. Theo thời gian, máy tính của bạn tích lũy các hạng mục không cần thiết (hoặc cần thiết) bao gồm một số cài đặt không tối ưu, các ứng dụng hệ thống không sử dụng, trong các tùy chọn truyền dữ liệu nền ... sẽ chiếm không gian lãng phí tài nguyên và gây bất lợi cho tổng thể hiệu quả của máy tính của bạn. Bạn cần định kỳ thực hiện việc dọn sạch các mục rác này để máy tính hoạt động tốt nhất. Các mục như các điểm Khôi phục Hệ thống cũ, tệp Windows Update, thư viện Windows đã lỗi thời hoặc các thành phần hệ thống bị vô hiệu hóa có thể chiếm một lượng lớn không gian đĩa theo thời gian và giảm hiệu suất.
  windows-slimmer-768x569.png Windows Slimmer được thiết kế để cho phép bất kỳ người dùng một lựa chọn đơn giản để loại bỏ các thành phần không cần thiết của Windows, gỡ bỏ các ứng dụng quá cũ hoặc không sử dụng và tinh chỉnh các thiết lập của máy để giảm dấu vết của hệ điều hành trên ổ đĩa của bạn nhỏ hơn và giảm lượng bộ nhớ và sức mạnh CPU để bảo vệ sự riêng tư bằng cách chặn các truyền dữ liệu không cần thiết. Bạn có một lựa chọn cho các loại bảo trì bạn muốn thực hiện; bảo trì một lần cho phép bạn nhắm mục tiêu các tệp và dữ liệu cụ thể như các thành phần bị vô hiệu hoá, thư mục Windows.old. Khác là duy trì thường xuyên như tên của nó là để làm sạch những khu vực cần sự chú ý liên tục như các tập tin dump bộ nhớ, thùng rác, temp và các thư mục cache, vv Cuối cùng, bạn có danh sách ứng dụng dọn dẹp nơi bạn có thể gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng từ máy của bạn. Tùy chọn này cũng bao gồm khóa đánh giá ứng dụng cung cấp cho bạn chỉ báo nhanh để xác định mức độ đáng tin cậy của ứng dụng nhưng chúng tôi không chắc chính xác vị trí được xếp hạng. Điều đó nói rằng, nó là một lựa chọn tốt đẹp để làm sạch rác và cung cấp một số không gian luôn cần thiết.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
manhhaiuk

manhhaiuk cập nhật Auslogics Windows Slimmer Pro với phiên bản mới:
 

ID#709/12/2019
admin

admin cập nhật Auslogics Windows Slimmer Pro với phiên bản mới:
 

ID#622/11/2019
admin

admin cập nhật Auslogics Windows Slimmer Pro với phiên bản mới:
 

ID#508/11/2019
admin

admin cập nhật Auslogics Windows Slimmer Pro với phiên bản mới:
 

ID#420/10/2019
admin

admin cập nhật Auslogics Windows Slimmer Pro với phiên bản mới:
 

ID#316/10/2019
admin

admin cập nhật Auslogics Windows Slimmer Pro với một phiên bản mới:
 

ID#205/07/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm