downmienphi.com
default avatar
AutoScreenRecorder Pro

AutoScreenRecorder Pro 3.2.383

Ghi màn hình máy tính
Trình ghi màn hình mạnh mẽ và thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất
19
179
Full Cờ rắc
21/11/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.2.383 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  21/11/2019
  Dung lượng:
  6.9 MB
  Tải về:
  19
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  19
  Lượt xem:
  179
  Ngày đăng:
  21/11/2019
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  AutoScreenRecorder Pro là trình ghi màn hình mạnh mẽ và thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Ghi lại bất cứ điều gì bạn nhìn thấy và làm trên màn hình của bạn và lấy nó trong một tệp video hoặc phim Flash. AutoScreenRecorder đi kèm với một số tính năng bao gồm trình chỉnh sửa video, bạn có thể cung cấp các tệp video chất lượng cao. Đồng thời, AutoScreenRecorder 3 cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng và linh hoạt cho nhu cầu ghi âm của bạn.

  Với AutoScreenRecorder, có thể ghi lại các phiên web cam, trò chơi yêu thích, các bước vận hành phần mềm, trình diễn đào tạo, video và phim, Tệp phim Flash có thể được xuất bản lên Web ngay lập tức.
  AutoScreenRecorder-Pro_2.png

  Các tính năng chính của AutoScreenRecorder Pro


  • Dễ sử dụng, ghi lại chính xác những gì bạn thấy và làm: Giao diện người dùng được thiết kế lại để dễ dàng hoạt động. Với một loạt các tùy chọn ghi, kết hợp với Zoombox và khu vực có thể điều chỉnh, bạn có thể lấy chính xác bất kỳ phần nào của màn hình theo cách linh hoạt, bao gồm mọi cửa sổ, đối tượng, khu vực không phải hình chữ nhật và toàn màn hình.
  • Tính năng thông minh tiết kiệm thời gian để ghi và chỉnh sửa video: Một số tính năng mới thú vị được tích hợp trong AutoScreenRecorder 3. Nó hỗ trợ đa màn hình, tự động dừng, ghi theo lịch vào bất kỳ ngày và giờ và ghi định kỳ. Nó cung cấp một tính năng ScreenZoom mới mà bạn có thể phóng to màn hình của mình bất cứ lúc nào. Một trình chỉnh sửa video mới có sẵn trong 3 mà bạn có thể cắt khung hình video đã ghi theo khung và trích xuất hình ảnh, âm thanh từ chúng. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại âm thanh của mình cùng với video đã ghi và tạo lại phim Flash.
  • Chất lượng cao: Với mô-đun ghi được thiết kế lại, AutoScreenRecorder 3 ghi lại màn hình của bạn ở tốc độ khung hình chính xác và với sự can thiệp tối thiểu của những gì bạn làm trên PC, một dấu chân nhỏ. Nó cung cấp ghi âm chất lượng cao với đồng bộ hóa video và âm thanh. Yếu tố chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình có thể được điều chỉnh để đảm bảo tính linh hoạt tối đa cho ghi âm chất lượng cao.
  • Năng suất cao: Nó có thể ghi lại con trỏ chuột với hiệu ứng nhấp chuột, âm thanh từ loa hoặc micrô của bạn. Bạn có thể xoay vùng ghi trong khi ghi. Nó cũng cung cấp ghi chú thích bao gồm AutoText, hình mờ, dấu ngày và thời gian. Các tệp video đã ghi có thể được lưu vào phim Flash và với tên tệp được tạo tự động. Vì vậy, bạn không phải dừng mỗi lần để nhập tên tệp. Nó kết nối máy ghi âm Windows và nhà sản xuất phim chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm