downmienphi.com
default avatar
Avant Browser Ultimate

Avant Browser Ultimate 2018 Build 5

Trinh duyệt web hiệu suất ổn định
Trình duyệt web giúp người dùng lướt web, nghe nhạc và chơi game với hiệu suất ổn định
596
1,392
Miễn phí
26/11/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2018 Build 5 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  26/11/2017
  Dung lượng:
  81.7 MB
  Tải về:
  596
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mạng - Internet
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  596
  Lượt xem:
  1,392
  Ngày đăng:
  26/11/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Avant Browser Ultimatetrình duyệt web giúp người dùng lướt web, nghe nhạc và chơi game với hiệu suất ổn định, cùng với nhiều trình duyệt web khác như Cốc Cốc hay Opera, thì Avant Browser Ultrimate được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Giao diện người dùng thân thiện mang lại một mức độ rõ ràng và hiệu quả mới cho trải nghiệm duyệt web của bạn, và việc nâng cấp thường xuyên đã nâng cao độ tin cậy của nó.
  largeImg.png

  Tính năng chính của Avant Browser Ultimate


  • Không có quảng cáo, Không có Malwares! Avant Browser là một phần mềm miễn phí. 100% miễn phí! Không có Quảng cáo, Không có Virus, Không Spyware, Không có Malwares! Hoàn toàn không có chi phí ẩn cho bạn bao giờ hết.
  • Đa chế biến Thiết kế đa chế độ cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web miễn phí và độ tin cậy cao. Khi một tab thất bại, nó sẽ không đóng băng trình duyệt hoặc kéo các trang khác xuống.
  • Bộ nhớ sử dụng thấp nhất Trình duyệt Web Avant Browser là trình duyệt web sử dụng bộ nhớ thấp nhất trên nền Windows. Sử dụng bộ nhớ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đo hiệu suất của trình duyệt. Chúng tôi cố gắng tránh mọi rò rỉ bộ nhớ có thể xảy ra trong Avant Browser và cung cấp cho bạn những điều tốt nhất
  • Video Sniffer Avant Browser có thể phát hiện các video trong trang web bạn đang duyệt, và cho phép bạn tải chúng chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Download Accelerator Với Avant Browser tích hợp trình download đa luồng, nhanh hơn để tải các tệp từ trang web hoặc hộp thư của bạn nhanh hơn nhiều và quản lý các tệp tải xuống dễ dàng hơn nhiều.
  • Split View Splitview bổ sung thêm chức năng đa nhiệm của Avant Browser bằng cách cung cấp một cách dễ dàng để xem nhiều trang web khác nhau cùng một lúc. Chế độ xem Chia cho biết thêm một không gian khác để bố cục giao diện có thể tùy chỉnh của Avant Browser. Xem video trực tuyến trong khi đọc tin tức trên web là một ví dụ điển hình về cách giao diện chia nhỏ của Avant Browser có thể được sử dụng.
  • Tách rời Luôn luôn Trên Cửa sổ Trình duyệt Đầu Cửa sổ trình đơn tách rời có thể được đặt trên đầu của tất cả các ứng dụng Windows khác, bạn có thể kéo nút tab ra khỏi thanh tab để tách một cửa sổ trình duyệt. Điều này cho phép bạn xem YouTube hoặc trò chuyện với bạn bè trong khi bạn đang làm việc trên các ứng dụng khác, như Word, AutoCAD vv
  • Duyệt web riêng tư Được thiết kế để cài đặt ở chế độ Riêng tư, Avant Browser không giữ dữ liệu web trong máy tính của bạn. Vì vậy, bất kỳ ai khác chia sẻ cùng một máy tính với bạn sẽ không thể xem trang web nào và trang bạn đã truy cập và tệp nào bạn đã hiển thị trong phần duyệt web cá nhân của bạn.
  • Chống đông Việc sử dụng công nghệ Ajax ngày càng tăng trong các trang web gây ra sự đóng băng hoặc treo thường xuyên cho hầu hết các trình duyệt. Avant Browser đã phát triển một công nghệ mới để giải quyết vấn đề này, làm cho bạn lướt web trôi chảy hơn.
  • Nhanh, Sử dụng CPU thấp Công nghệ xử lý đa năng động mới có thể tăng tốc độ duyệt web, tiết kiệm bộ nhớ và giảm đáng kể việc sử dụng CPU. Mang lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ.
  • Không rò rỉ bộ nhớ Khi các kỹ thuật Ajax trở nên phổ biến hơn, vấn đề rò rỉ bộ nhớ tồn tại rộng rãi trong hầu hết các trình duyệt. Avant Browser công nghệ mới sẽ phát hành tất cả các bộ nhớ bị chiếm đóng sau khi một tab được đóng lại.
  • Mẫu Web Tự động điền / Đăng nhập Đăng nhập Một trong những tính năng hữu ích nhất của trình duyệt Avant hiện nay là tính năng Tự động điền mà người dùng có thể đăng nhập vào trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột, giống như mở một trang đánh dấu. Avant Browser 2012 đã đưa tính năng này một bước xa hơn bằng cách cung cấp cho người dùng tùy chọn để tự động đăng nhập vào bất kỳ trang web nào khi Avant Browser khởi động. Tất cả các trang web được lưu trong thư mục [AutoFill-> Startup] sẽ được đăng nhập tự động khi Avant Browser khởi động.
  • Dấu trang trực tuyến Truy cập vào Bookmarks của bạn bằng Avant Online Bookmarks Service từ mọi nơi, văn phòng, nhà hoặc quán cà phê Internet và không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi cài đặt lại các cửa sổ. Định dạng tệp bookmark độc lập được mã hóa có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn trên một máy tính dùng chung.
  • Cử chỉ chuột Có màn hình lớn và mệt mỏi với các nhấp chuột chính xác? Với tính năng Mouse Gesture, bạn có thể điều khiển Avant Browser bằng cách "vẽ" lệnh trên màn hình.
  • AD / Chặn cửa sổ bật lên AD / Popup Blocker hiệu quả có thể làm sạch các trang web bằng cách chặn các trang Popup và lọc nội dung quảng cáo. Bạn có thể chặn bất kỳ nội dung khó chịu bằng cách thêm vào bộ lọc với "Add to AD danh sách đen" lệnh trong các Nhấp chuột phải vào Menu.
  • Chế độ toàn màn hình thực và chế độ toàn màn hình thay thế Khi bạn bật Chế độ toàn màn hình, tất cả những gì bạn thấy là không gian web, không có thanh công cụ hoặc lộn xộn khác. Họ chỉ đơn giản là tự động ẩn! Di chuyển chuột lên trên hoặc dưới cùng và tìm thanh công cụ và thanh tab tương ứng. Avant Browser cũng cung cấp chế độ Toàn màn hình, giống như chế độ Toàn màn hình, nhưng khác với thanh tác vụ cửa sổ của bạn vẫn hiển thị.
  • Bộ lọc Hoạt ảnh Flash Trải nghiệm tải trang chậm với kết nối GPRS / 3G? Hơn 85% tất cả các hình ảnh động flash trên các trang web là quảng cáo. Các tệp flash này khá lớn và thường chiếm đến 90% kích thước của trang bạn đang truy cập. Với Avant Browser, bạn có thể tiết kiệm băng thông bằng cách ngăn chặn việc tải xuống các tệp flash này với chỉ một cú nhấp chuột dễ dàng. Avant Browser cũng cung cấp nhiều tùy chọn để chặn tải hình ảnh, video, âm thanh và các thành phần ActiveX. Với những tùy chọn này người dùng có thể kiểm soát băng thông và tăng tốc tải trang.
  • RSS Reader Với Avant Browser, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chế độ xem RSS trong chế độ tiêu đề của Outlook hoặc chế độ đầy đủ. Bạn cũng có thể chọn để được thông báo bất cứ khi nào có bản cập nhật RSS.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm