downmienphi.com
default avatar
AVS Document Converter

AVS Document Converter 4.2.1.266

Chuyển đổi định dạng văn bản
Giúp chuyển đổi các định dạng tập tin tài liệu như DOC, PDF, DOCX, RTF, TXT, HTML…với nhau
740
1,681
Miễn phí
29/09/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 4.2.1.266 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  29/09/2017
  Dung lượng:
  28.8 MB
  Tải về:
  740
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Ứng dụng văn phòng
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,238
  Lượt xem:
  1,681
  Ngày đăng:
  02/08/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  AVS Document Converter giúp chuyển đổi tài liệu giữa DOC, PDF, DOCX, RTF, TXT, HTML, RTF, TIFF, JPEG, ... Làm việc với các tập tin văn bản và hình ảnh mà không cần bổ sung phần mềm chỉnh sửa. Ngoài ra phần mềm còn có chức năng tạo ebook thông qua định dạng ePub, tạo mật khẩu bảo vệ cho dữ liệu văn bản, tạo dấu mờ cá nhân, nén các file sang định dạng Zip.
  MainWindow.png

  Chức năng chính của AVS Document Converter


  • Chuyển đổi định dạng tài liệu khác nhau: Chuyển đổi các tệp tin giữa DOC, PDF, DOCX, RTF, TXT, HTML ... Chuyển đổi định dạng PDF sang DOCX nhẹ. Xem danh sách các định dạng văn bản được hỗ trợ .
  • Làm việc với Định dạng sách điện tử: Chuyển định dạng văn bản thông thường sang định dạng e-Pub và tạo các sách điện tử của riêng bạn một cách dễ dàng. Mở và chuyển các định dạng sách điện tử như DjVu và FB2 sang tất cả các định dạng chính được AVS Document Converter hỗ trợ .
  • Bảo vệ tài liệu của bạn: Tạo mật khẩu và bảo vệ tài liệu PDF của bạn. Áp dụng các hạn chế để chỉnh sửa, sao chép hoặc in tài liệu của bạn bởi người nhận. Hoặc xác định các tập tin của bạn với một watermark cá nhân.
  • Sử dụng chế độ dòng lệnh: Chế độ dòng lệnh cho phép bạn không chỉ chuyển đổi nhiều tài liệu cùng lúc mà còn kết hợp nhiều tệp vào một, watermark PDF, giới thiệu về chỉnh sửa PDF, sao chép và in ấn các hạn chế.
  • Zip tập tin của bạn: Nén các tệp cồng kềnh của bạn sang định dạng ZIP trước hoặc sau khi chuyển đổi dữ liệu. Mật khẩu lưu trữ đầu ra và đính kèm nó vào e-mail của bạn trực tiếp trong giao diện AVS Document Converter .
  • Điều chỉnh các tài liệu cho xuất bản Web: Chuyển đổi tài liệu sang định dạng HTML và xuất bản chúng dưới dạng một trang Web.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện AVS Document Converter có sẵn bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nhật, Ba Lan và Nga.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#229/09/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm