downmienphi.com
default avatar
basICColor input

basICColor input 5.3.1 Build 2718

Định hình màu cho máy ảnh
Giúp độ chính xác màu sắc chính xác từ việc quét hoặc các tệp máy ảnh kỹ thuật số
685
2,043
Full Cờ rắc
21/06/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Cập nhật:
  21/06/2018
  Dung lượng:
  69.9 MB
  Tải về:
  685
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,141
  Lượt xem:
  2,043
  Ngày đăng:
  17/01/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Nếu cần độ chính xác màu sắc chính xác từ việc quét hoặc các tệp máy ảnh kỹ thuật số, bạn cần có basICColor input. Phân tích các kết quả chụp của một mục tiêu máy ảnh xác định đặc điểm sinh sản của máy ảnh. Điều này giúp loại bỏ retouch màu không cần thiết. Kết quả chuyên nghiệp có thể đạt được với chất lượng dữ liệu cao hơn cũng như thời gian xoay vòng nhanh hơn. Hồ sơ của máy ảnh ICC có thể được "điều chỉnh" và luồng công việc tự động, đạt được quy trình công việc tối ưu. đầu vào basICColor phân biệt tự động giữa định dạng RAW hoặc TIFF / JPEG và tạo ra các cấu hình DCP hoặc ICC với chi tiết bóng tối hoàn hảo.
  input5e.jpg

  Tính năng chính của basICColor input


  • Thống kê Đa mục tiêu: Tính năng độc đáo của đầu vào basICColor cho phép kết hợp một số mũi chích nhắm mục tiêu vào một cấu hình. Tái sản xuất sơn, hàng dệt, phương tiện không chuẩn và sử dụng các chất màu đa dạng đòi hỏi phải có đặc tính bổ sung. Kết quả ICC đầu vào hồ sơ như vậy làm giảm metameric thất bại.
  • Cấu hình thô: Bên cạnh đầu vào định hình ICC phát hiện hầu hết các định dạng RAW và tạo DCPs, có thể được sử dụng ngay trong Adobe Camera Raw hoặc Lightroom.
  • Chỉnh sửa điểm mầu: Cho dù việc bao gồm màu sắc biểu trưng, yếu tố nhận dạng doanh nghiệp, hoặc yếu tố kiến trúc đòi hỏi kết hợp tuyệt đối thì các đặc tính độc đáo của đầu vào basICColor sẽ giúp đạt được kết quả chất lượng tốt nhất từ hình ảnh kỹ thuật số.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#321/06/2018
admin

ID#205/05/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm