downmienphi.com
default avatar
Battlefield 2

Battlefield 2 (2005)

Là phần tiếp theo, với nhiều thay đổi trong lối chơi phổ biến của bản gốc và được phát hành năm 2005
7,514
18,536
Full Cờ rắc
07/01/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version (2005) (Mới nhất)
  Cập nhật:
  07/01/2017
  Dung lượng:
  3.3 GB
  Tải về:
  7,514
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Hành động
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  37,919
  Lượt xem:
  18,536
  Ngày đăng:
  07/01/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Battlefield 2 là phần tiếp theo của Battlefield Vietnam, với nhiều thay đổi trong lối chơi phổ biến của bản gốc. Trò chơi được phát triển bởi công ty Thụy Điển Digital Illusions CE và được Electronic Arts phát hành vào năm 2005
  Battlefield-2-0.jpg
  Trong Battlefield 2, người chơi sẽ chọn để chiến đấu cho một trong ba siêu cường quân sự: Hoa Kỳ, Trung Quốc, hoặc mới thành lập Liên minh Trung Đông. Được trang bị vũ khí hiện đại mới nhất, người chơi có thể kiểm soát bất kỳ của game 30+ xe để tham gia vào các cuộc xung đột lớn với hơn 64 cầu thủ trong một số trận đánh trực tuyến lớn nhất trên PC. Ngoài ra, phát triển nhân vật liên tục cho phép người chơi tăng lên qua các cấp bậc và đạt được thứ hạng cuối cùng của chung.
  Battlefield-2-2.jpg
  Có một lối chơi hào hứng, lôi cuốn như vậy, trong thời đại hiện nay nếu phần đồ họa không ra gì thì cũng chẳng có ai ngó ngàng đến (ít ra là vậy). Rất may, Battlefield 2 lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình khi phần đồ họa trong game không hề thua kém bất cứ game hành động nào khác (cũng phải thôi, game của “đại gia” EA mà!). Engine sử dụng trong game được ứng dụng rất tốt và phát huy hết công suất của mình, khi tái tạo được những môi trường vô cùng rộng lớn như các bãi sa mạc, khu nhà máy, các hòn đảo, rừng cây... cũng như các hiệu ứng cháy nổ, khói lửa, nước nôi... được làm không chê vào đâu được. Có thể nói, những chi tiết hình ảnh được nhà sản xuất thể hiện không thua gì trong Far Cry – một game có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất cho đến thời điểm hiện tại.
  Battlefield-2-7.jpg
  Gần như không có điểm gì có thể chê bai và phàn nàn về Battlefield 2, khi game đã hội tụ được những gì gọi là tinh hoa nhất của dạng game hành động bắn súng hiện đại: từ hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động cho đến cách chơi qua mạng đặc sắc, luôn luôn lôi cuốn người chơi. Điểm duy nhất cần đắn đo về game này, chính là việc đòi hỏi một cấu hình quá cao, cũng như yêu cầu chơi qua mạng sẽ làm cho các gamer Việt Nam gặp không ít khó khăn khi muốn thưởng thức một cách trọn vẹn nhất.
  Battlefield-2-1.jpg
  Tuy nhiên, đối với những bạn nào đủ điều kiện thì hãy nhanh chân kiếm ngay cho mình một game này. Và tôi tin chắc, các bạn cũng sẽ giống như tôi: quên hết mọi thứ xung quanh, để cho mình bị cuốn hút vào những trận chiến hào hứng và không kém phần khốc liệt trong Battlefield 2.

  Trailer giới thiệu game Battlefield 2  Yêu cầu tối thiểu


  • Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1
  • Vi xử lý: Pentium 4 1,7 GHz+
  • RAM: 512MB
  • Đồ họa: VGA 128MB+ GeForce FX5700+
  • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 2,3GB
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
batasa0986

nút nhảy xuống máy bay ở đâu vậy ?
 

ID#608/07/2020
hưng phú

sao mình chạy chương trình rồi và ra icon trên màn hình luôn mà vào chơi không được vậy add
 

ID#503/08/2019
?hải

em tai ve nó đổi tên ổ đĩa thành battlefield2 đổi lại ko dc mong ad giup em
 

ID#431/05/2019
Vân Hải Trường

ad ơi cập nhật với
 

Vân Hải Trường

ad ơi cập nhật zùm em series này với hay quá a ạ
 

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm